Xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 24/8/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 24/8/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 14-7 - Mậu Tí 戊子 [Hành: Hỏa], tháng Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngày: Mậu Tý; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Sao: Quỷ - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khấu

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng

Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Ngày 24/8/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

Mời bạn xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý chuyện tình cảm có những dấu hiệu tăng tiến tốt đẹp. Bạn và người ấy cũng có những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng trên hết các bạn biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn biến thành những rạn nứt trong tình cảm, đẩy hai người đi ra xa nhau.

Tình yêu và hạnh phúc như hình với bóng. Nếu biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ thành sự thật, ngược lại nếu không biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ là một ảo tưởng. Ai cũng có hạnh phúc thuộc về mình, hãy trân trọng những thứ mà mình đang có.

Vận trình công việc của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm. Tuy có năng lực nhưng bạn lại hơi cứng nhắc, chưa đủ linh hoạt để ứng phó với nhiều tình huống khác nhau. Bạn nên học cách xử lý công việc khéo léo hơn, tuân thủ quy định là tốt, nhưng quy định cũng là do con người đặt ra, hãy để hiệu quả công việc lên mức cao nhất.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có vận trình tài lộc có nhiều bước tăng tiến. Bạn biết kiểm soát chi tiêu của bản thân và đưa ra những kế hoạch quản lý tài chính khoa học. Bước đầu thực hiện có thể hơi khó khăn, nhưng dần dà, chúng ta sẽ quen thuộc với nó và thấy rõ hiệu quả khi không phải lúc nào cũng lo lắng không có tiền tiêu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang có những dấu hiệu của rạn nứt. Tranh cãi bùng nổ từ những vấn đề tưởng chừng quá đỗi nhỏ nhặt, đôi bên chẳng ai chịu ai nên vấn đề cứ thế nảy sinh. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho mọi chuyện đi càng ngày càng xa.

Bạn có thể không biết rằng những lúc không khống chế được cảm xúc của mình, bạn đã nói ra những lời khiến người khác tổn thương đến thế nào. Có thể bản thân chúng ta không có ý đó thực sự nhưng không kiềm chế được mình, tình cảm theo đó mà dần phai nhạt. Hãy là người kiểm soát được cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới tình cảm vợ chồng chẳng được như thủa ban đầu. Có quá nhiều điều cần phải quan tâm trong cuộc sống, chúng ta dần thiếu quan tâm đến một nửa của mình, nhưng lại thấy giật mình lo sợ mỗi khi nghĩ đến việc có thể đánh mất đối phương. Chính vì nỗi lo sợ mà nảy sinh sự nghi ngờ, không còn tin tưởng vào tình yêu bền vững.

Tình yêu sợ sự nghi ngờ. Tuy vậy, tình yêu lớn lên trong sự nghi ngờ và đôi khi chết trước sự thật được biết rõ chắc chắn. Có nền tảng tình yêu vững chắc, đừng để những bon chen trong cuộc sống đẩy bạn ra xa khỏi người mình yêu. Thay vì nghi ngờ, hãy quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn, như cái cây được tưới nước mỗi ngày, nó sẽ dần lớn lên và xanh tươi mãi mãi.

Công việc của bản mệnh suôn sẻ, không có khó khăn gì quá lớn. Bạn biết bản thân phải làm gì để đạt được mục tiêu và luôn động viên mình cố gắng, không dựa vào ai ngoài chính sức mình, từng bước từng bước khẳng định năng lực bản thân bằng những kết quả trong công việc.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão có nhiều điểm sáng. Tài năng của bạn là điều không thể chối bỏ được, nhờ tài năng của mình, bạn có được cuộc sống thoải mái và sung túc, bởi bạn biết tự tạo ra cơ hội cho mình để có thể kiếm được tiền bạc trang trải. Hôm nay, sẽ có cơ hội phát tài đến với bản mệnh, hãy nắm giữ nó thật chắc chắn nhé.

Tuy nhiên, trong ngày chuyện tình cảm của người tuổi Mão lại có nhiều điều bất cập. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với hai bạn, chuyện này xảy ra khá thường xuyên. Nó có thể biến thành chiến tranh lạnh, khi mà chẳng ai buồn nói với nhau câu nào, bởi biết hễ nói là sẽ kết thúc bằng tranh cãi.

Người ta nếm được hạnh phúc của ái tình trong những sự đau khổ của chính nó gây nên hơn là những sung sướng do chính nó mang đến. Mặc dù buồn bã nhưng bạn chưa từng muốn buông tay, có lẽ tình yêu quá lớn giúp các bạn vẫn giữ được nhau, nhưng đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu mà hãy học cách để thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Thìn đang có một ngày thứ 6 với nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Bạn may mắn gặp được người hợp với mình, không chỉ về ngoại hình, gia cảnh mà quan trọng hơn đó là sự hòa hợp về tâm hồn, sự thăng hoa trong tình cảm.

Hạnh phúc không thể đến từ hư không. Hạnh phúc chỉ có thể đến từ phía bên trong chúng ta. Bạn không giấu những cảm xúc của mình đi vì ngại ngùng hay sợ đối phương nắm thóp. Yêu là chia sẻ, bạn dùng tình yêu tràn ngập trong tim mình để trao đi, để người ấy biết rằng họ có ý nghĩa đến như nào đối với bạn.

Vận tài lộc của bản mệnh dần sa sút. Bạn vẫn còn thiếu sự bình tĩnh và quyết đoán, hoang mang trước sự cố xảy ra và không đủ linh hoạt để giải quyết vấn đề. Đó có lẽ là điều mà bạn cần phải sửa đổi để có thể giữ được tài lộc cho mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày không mấy vui vẻ bởi chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Tình yêu khi hợp khi tan, mọi sự thay đổi chóng mặt, ngay khi bạn đang cảm thấy hạnh phúc ngập tràn thì bỗng lại có sự cố xảy ra, khiến cho chuyện tình của bạn chẳng đủ vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

Song trong ngày này người tuổi Tỵ đang khá may mắn về chuyện tiền bạc. Bạn có thêm những nguồn thu bất ngờ và rủng rỉnh tiền bạc trong tay. Thật may khi bạn đang cần tiền để giải quyết một số vấn đề thì Thần Tài lại đoái thương và cho bạn cơ hội kiếm tiền.

Người giàu chưa chắc đã sướng nhưng người nghèo thì chắc chắn là khổ. Tiền không cho bạn tất cả nhưng cho bạn nhiều thứ. Có tiền, bạn có thể làm được nhiều thứ mình muốn, giúp bản thân, gia đình và những người mình yêu thương có cuộc sống thoải mái. Song tiền bạc cũng có nhiều mặt tối, đừng để đồng tiền mua chuộc tình cảm bạn nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ nhờ thế mà đạt được thêm khá nhiều thành công trong công việc. Mọi chuyện suôn sẻ tới bất ngờ, những điều bạn dự liệu đều xảy ra đúng như kế hoạch, bạn đã có những sự chuẩn bị kĩ càng nên không hề bị bối rối mà đủ thông minh để ứng phó kịp thời.

Tuy nhiên, con giáp này gặp nhiều trắc trở trên con đường tình yêu. Tìm được người mình yêu đã khó, nhưng để bảo vệ và giữ gìn cho tình yêu đó mãi tươi màu thì càng thêm khó. Chúng ta là những cá thể khác biệt và luôn có những điều trái ngược nhau, chỉ một chút khác biệt cũng có thể là ngòi nổ bất đồng.

Tranh cãi với người mình yêu, bạn thắng, nhưng tình cảm thì đã nhạt phai. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt. Thái độ sống là thứ quyết định rất nhiều điều, bạn và người ấy chắc chắn khó tránh khỏi tranh cãi, nhưng làm thế nào để hóa giải mâu thuẫn mới là điều cần quan tâm chứ không phải làm thế nào để bảo vệ ý kiến của mình đến cùng trong những buổi hùng biện.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong thứ 6 này có chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Bạn chăm chỉ làm việc nên những gì bạn nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng, bạn có thể tự hào vì mình đã dùng năng lực của bản thân để có được những gì mình mong muốn.

Có điều hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Mùi không được suôn sẻ. Bạn cứ mãi cô đơn giữa dòng đời, dù không phải không có ai đeo đuổi, cũng không phải vì bạn chẳng nhìn trúng ai. Nhưng như cuộc đời trêu ngươi, người ta yêu không yêu ta còn người yêu ta lại chẳng phải người ta nhìn trúng.

Cố gắng làm ai đó yêu bạn cũng khó như cố lựa chọn người để yêu. Định mệnh sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất. Đừng cố ép buộc người khác, cũng như đừng cố ép buộc bản thân mình. Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, chúng ta chỉ có thể đi theo tiếng gọi của trái tim và để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên mà thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thân

Theo tử vi ngày 24/8/2018 thì hôm nay người tuổi Thân sẽ có những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Bạn là người tài năng và có thực lực, nhiêu đó cũng đủ để bạn có một xuất phát điểm cao hơn người khác. Thêm nữa, sự cố gắng là bệ phóng giúp bạn kiên trì trên con đường phía trước và tiến tới thành công.

Tuy nhiên, người tài giỏi thì hay bị kẻ khác ghen ghét. Bạn hãy luôn cẩn trọng trong những việc mình làm, đừng để kẻ xấu lợi dụng cơ hội để vu oan giá họa, gắp lửa bỏ tay người nhé. Hãy cứ thoải mái và thân thiện với mọi người, chúng ta không thể vì nguy cơ chưa xảy ra mà xa lánh mọi người xung quanh và đóng cửa nhốt mình trong một không gian riêng biệt được.

Có điều bạn cần cực kì chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình, dù là lúc nào đi chăng nữa. Còn riêng thứ 6 này thì người tuổi Thân hãy cẩn trọng với vấn đề hô hấp nhé. Ngày hôm nay ảnh hưởng đến phổi và có thể gây ra những sự cố bất thường đối với sức khỏe của bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu đang trên đà tăng tiến không ngừng. Có lẽ hôm nay chính là ngày mà tình yêu sẽ mỉm cười với bạn và trao cho bạn những cơ hội để được hạnh phúc, được yêu thương và chia sẻ cuộc đời của mình với một người khác nữa.

Hạnh phúc là cái gì thật mơ hồ khiến ta buộc phải mơ ước. Chẳng có ai là mong muốn mình trở thành người đơn độc trên thế giới này. Khi còn nhỏ, chúng ta có ba mẹ là cả thế giới của mình, là niềm hạnh phúc không gì có thể so sánh nổi khi ba mẹ ở bên. Khi lớn lên, ta nếm trải tình bạn bè, tình yêu đôi lứa… những cung bậc cảm xúc khác nhau khiến cho cuộc sống của chúng ta được hoàn thiện hơn.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn có nhiều mâu thuẫn và bất đồng với đồng nghiệp bởi những quan điểm trái ngược nhau. Ai cũng cho mình là đúng và cố chấp không chịu lắng nghe và xem xét những điểm mạnh của đối phương. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp, đừng để tình cảm ảnh hưởng đến công việc nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tuất đón chào những cơ hội phát triển sự nghiệp vô cùng đáng mơ ước. Được quý nhân tương trợ, bản mệnh có không gian để thể hiện năng lực của bản thân và theo đuổi đam mê nghề nghiệp, tạo cho mình tương lai tươi sáng rạng ngời.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất sa sút nghiêm trọng. Mọi chuyện xảy ra không thể nào ngăn trở được khiến cho bạn vô cùng thất vọng và tức giận với bản thân. Bạn cảm thấy bất lực khi sức mình quá nhỏ bé, lại chẳng đủ sáng suốt để có thể xoay chuyển tình thế.

Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu. Đừng để cuộc đời mình bị tiền bạc ảnh hưởng quá nhiều mà không thể tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Hợi lâm vào cảnh điêu đứng. Người ấy ban đầu cũng tin tưởng bạn không phải là người như vậy, nhưng khi có quá nhiều người nói ra nói vào thì dần lung lay, không biết nên tin vào ai.

Yêu là mù quáng một chút. Khi yêu ai say đắm, chúng ta thường vô tình bỏ lỡ những dịp cần suy nghĩ, cân nhắc. Có lẽ bạn nên thông cảm cho đối phương một chút, bởi phản ứng của người ấy là rất bình thường. Bạn hãy thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành để đối phương có được cảm giác an toàn và giữ cho tình yêu vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh gặp phải những điểm tối khó nhằn. Dù bạn rất cố gắng làm việc, cũng vất vả chạy ngược chạy xuôi vì công việc, nhưng tới cuối cùng công lao của bạn không được công nhận, bạn chẳng có phúc lộc được hưởng những thứ đáng lẽ ra phải thuộc về mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan