Tử vi Bính Tý 1996 năm 2022: Bước vào giai đoạn thử thách 3 năm, chỉ cần bền chí bền lòng mọi sóng gió đều vượt qua

Năm 2022 có thể không phải là một năm hoàn toàn bình yên với Bính Tý 1996, nhưng khi thời thế chuyển xấu là lúc cần con người ta phải cương nghị mạnh mẽ.

Bính Tý 1996 hay còn gọi là Điền Thổ Chi Thử, tức là chuột ngoài đồng ruộng. Bính Tý 1996 mang mệnh Giản Hạ Thủy, tức là mạch nước ngầm, chìm lắng, thấm trong lòng đất, tiềm ẩn và khó có thể được tìm ra.

1. Tính cách của Bính Tý 1996

Giống như những người cầm tinh con chuột, Bính Tý 1996 là người thích ăn chơi, thích hưởng lạc, thích trải nghiệm và thích những niềm vui thú trong cuộc đời. Chính vì vậy mà cuộc sống của Bính Tý 1996 không bao giờ tẻ nhạt. Cuộc sống của họ sẽ luôn có nhiều sự sôi động, nhiều trải nghiệm, mỗi giai đoạn lại có những cảm xúc khác nhau. Sự phong phú này sẽ theo Bính Tý 1996 đến suốt cuộc đời.

Bính Tý 1996 là người tự tin, sáng tạo, rất có chủ kiến của riêng mình. Dù trong cuộc sống hay công việc, Bính Tý luôn tự tạo ra con đường riêng của mình, tự khám phá ra những cá tính mới, phong cách mới mà không ai có thể chạy theo. 

Điểm mạnh nhất của Bính Tý 1996 chính là sự sáng tạo. Họ có thể tìm ra được những giải pháp mới, những phương pháp làm việc mới. 

Thế nhưng, nhược điểm lớn nhất của Bính Tý 1996 lại là... lười. 

Bù lại, vì thông minh nên Bính Tý 1996 sẽ luôn tìm được đường tắt để đỡ phải đi đường dài, sẽ luôn tìm được cách để tiếp tục nằm nếu không cần phải ngồi.

Có một lưu ý nhỏ là bản mệnh này có số thị phi, nếu không là người hứng chịu drama thì cũng là người tạo ra drama. Bởi vậy, Bính Tý 1996 cần phải luôn cẩn trọng trong hành động lẫn lời ăn tiếng nói.

Đây cũng là một con người điển hình cho những người mâu thuẫn. Bính Tý 1996 có thể kiếm được ra tiền từ khi còn rất nhỏ, nhưng lại không biết quản lý chi tiêu nên chuyện kiếm 10 tiêu 11 là chuyện xảy ra như cơm bữa. 

Bính Tý 1996 thực ra cũng là người chăm chỉ, cần mẫn, sẵn sàng làm việc không quản ngại khó khăn nhưng miễn sao họ phải cảm thấy có hứng thú với công việc đó. Sự chăm chỉ và sự hứng thú đó tỉ lệ thuận với nhau, càng hứng thì càng hăng làm, nhưng đã mất hứng thì sẵn sàng bỏ ngang xương.

2. Lộ trình cuộc đời của Bính Tý 1996

Cuộc sống của Bính Tý 1996 sẽ luôn sôi động vì họ luôn có bạn bè xung quanh. Bính Tý dễ thích nghi, dễ hòa hợp, thích tiệc tùng và thích đi du lịch.

Cuộc đời của Bính Tý 1996 sẽ không hề bằng phẳng, càng không trải đầy hoa hồng trên đường đi. Nhưng chẳng sao, họ sẽ luôn tận hưởng cuộc sống, thích thú với những trải nghiệm, sống trọn vẹn từng giây từng phút. Buồn thì sẽ khóc thật to, vui thì sẽ cười thật lớn, dám sống thật với cảm xúc của bản thân, không chấp nhận một cuộc sống hời hợt, nông cạn.

Bính Tý trong những năm gần đây đang có nhiều sự thay đổi trong suy nghĩ. Họ nhìn nhận vấn đề một cách thực tế hơn, đón nhận thử thách một cách dễ dàng hơn. Từ đó mà tâm lý hành vi cũng thay đổi.

Năm Tân Sửu 2021 có thể được coi là một năm xấu với Bính Tý 1996. Vận số ép Bính Tý phải dừng lại, ngồi xuống và quan sát. Đến lúc để Bính Tý chấm dứt những điều dư thừa, không còn giúp ích gì cho cuộc sống của mình. Buông bỏ chính là cách để đón nhận hạnh phúc.

3. Năm 2022 của Bính Tý 1996

Thực tế, chúng ta thường chỉ học được nhiều hơn, trưởng thành nhiều hơn, mạnh mẽ nhiều hơn khi trải qua những giai đoạn khó khăn gian khổ. Mấy ai học được gì khi đang có cuộc sống hanh thông, thuận lợi?

Đời người luôn có những giai đoạn thăng trầm, lúc thăng hoa hạnh phúc nhưng cũng có lúc thâm trầm nhiều đau thương. 

Năm Nhâm Dần 2022 đánh dấu những ngày tháng đầu tiên trong giai đoạn 3 năm thử thách của Bính Tý 1996. Trong năm nay, khó khăn có thể xảy ra, thị phi hay tai bay vạ gió cũng dễ vướng vào, mặt tài chính cũng có thể hư hao đôi phần.

Nhưng càng khó khăn Bính Tý 1996 càng hứng thú. Bản mệnh này không quá suy tư hay bận lòng. Thay vào đó, Bính Tý 1996 cứ thong thả đối diện, bình tĩnh suy nghĩ.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 dự đoán có nhiều biến động về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày. Người tuổi Bính Tý khi vào năm 2022 đôi khi có thể hơi thất vọng khi đối mặt với những sự kiện quan trọng mà bạnh khó kiểm soát được, với sự luân phiên không ngừng của kết quả tích cực và tiêu cực. Do ảnh hưởng của Thủy, yếu tố chính của năm Nhâm Dần 2022, những tình huống tưởng chừng như vô thưởng vô phạt cũng có thể ẩn chứa những bất ngờ và không ngờ.

Năm 2022 có thể không phải là một năm hoàn toàn bình yên với Bính Tý 1996, nhưng khi thời thế chuyển xấu là lúc cần con người ta phải cương nghị mạnh mẽ. Vậy nên, hãy cứ bền chí bền lòng, vững tâm trước mọi sự trên đời.

Hãy cứ làm việc làm cần, buông bỏ những gì mình cần buông, đề phòng những gì mình luôn đề phòng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2022 Nhâm Dần

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Tin bài liên quan