Tử vi tuần mới từ ngày 10/4/2022 - 16/4/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 10 tháng 4 năm 2023 đến ngày 16 tháng 4 năm 2023, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương nên chú trọng vào những suy nghĩ nội tâm của mình hơn thay vì cứ mãi lo nghĩ cho người khác. Bạn cần có thái độ xông xáo và nhiệt tình trong mọi việc mới mong có được cuộc sống như mình mong muốn.

Về phương diện tình cảm, đối với những bạn còn đang độc thân có thể sinh cảm giác khó chịu trước sự theo đuổi quá mức nhiệt tình của ai đó. Những hành động đeo bám, săn đuổi ráo riết của đối phương chỉ càng khiến bạn mất hết ấn tượng tốt đẹp ban đầu về người kia. Người có đôi có thể xảy ra xích mích với một người trong gia đình nửa kia.

Trong công việc, chòm sao này nếu có ý định xin nghỉ dài hạn nên giải thích cặn kẽ về lý do của mình, đồng thời sắp xếp công việc đầy đủ để tránh khiến cấp trên nghĩ rằng bạn vô trách nhiệm.

Tình hình tài chính của những chú Cừu trong tuần mới ở mức bình thường, bạn nên đặc biệt thận trọng trước những lời chào mời đầu tư. Thực chất những lời chào mời càng mang lại lợi nhuận cao mà không cần cố gắng càng dễ là một cái bẫy. Bạch Dương cần đề cao cảnh giác.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu có thể sẽ khó nhận được sự đồng cảm từ người khác khi quyết định theo đuổi lý tưởng của bản thân, nhưng nếu đó là điều bạn đã trăn trở và suy nghĩ nhiều lần trước khi đi tới quyết định, hãy cứ mạnh dạn thực hiện.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân có chút tự ti về bản thân, không dám thể hiện mình ngay cả trước mặt đối tượng trong lòng. Chính sự rụt rè này đã khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình. Nếu đã có đôi, có thể Ngưu Nhi nên dành thời gian quan tâm hơn tới những thay đổi tâm lý của nửa kia.

Chòm sao này đang có xu hướng phá luật trong tuần này, bạn cảm thấy những khuôn mẫu sẵn có đang chèn ép sự sáng tạo của mình nên có nhiều hành động "vượt rào". Dù vậy bạn cũng nên tuân thủ những quy định thuộc văn hóa công ty kẻo vì thể hiện cái tôi mà mất việc.

Thói quen chi tiêu có phần quá đà của Ngưu Nhi trong tuần này có thể khiến bạn chuốc vạ vào thân hoặc rơi vào cảnh nợ nần. Bạn nên xem xét kỹ tình hình tài chính của mình.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử có thể gặp một vài vấn đề về tâm lý do áp lực cuộc sống liên tiếp gia tăng, thậm chí một số người có thể rơi vào tình trạng trầm cảm dạng nhẹ. Lúc này, bạn rất cần kiểm soát cảm xúc của mình cũng như sự động viên từ người thân để sớm vượt qua.

Những bạn độc thân khó tìm được một nửa ưng ý trong các mối quan hệ với người khác phái xung quanh mình. Bạn có suy nghĩ sẽ làm mới các mối quan hệ, tăng cường giao lưu, mở rộng vòng giao thiệp để cải thiện tình hình. Người đã có đôi không thích bị đối phương kiểm soát, can thiệp quá sâu vào sở thích cá nhân của mình.

Về phương diện công việc, chòm sao này hãy nên chú ý thái độ khi giao tiếp với cấp trên. Dù sếp của bạn có là người vui vẻ và dễ tính, bạn vẫn nên tỏ thái độ tôn trọng với người quản lý của mình.

Về phương diện tài chính, Song Tử được khuyên nên hạn chế tiêu tiền cho các hoạt động mua sắm trực tuyến kẻo sa đà vào những món không thật sự cần thiết khiến tiền bạc hao tổn.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tuần mới tinh thần của Cự Giải nên học cách nhượng bộ để mọi việc diễn ra trong cuộc sống được êm đẹp. Không phải chuyện gì cũng phải tranh giành, đôi khi nhường nhịn một chút cũng giúp bạn có danh tiếng tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân mạnh dạn và chủ động hơn trong những buổi hẹn hò, dù đó là bạn tự mình tìm kiếm hay được người khác sắp xếp. Chưa biết kết quả ra sao nhưng đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn đã sẵn sàng cho khởi đầu mới. Nếu đã có đôi, các bạn sẽ có những buổi hẹn hò ngọt ngào trong tuần này.

Cự Giải sẽ có thể gặp một vài xáo trộn về nhân sự trong tuần này. Có thể bạn sẽ thay đổi môi trường làm việc hoặc có đồng nghiệp thân thiết quyết định từ chức. Điều đó có thể khiến tâm trạng chòm sao này khá hụt hẫng.

Tài chính của Cự Giải trong tuần mới có dấu hiệu được cải thiện nhờ những công việc làm thêm, nghề tay trái của bạn đem về khoản lợi nhuận không nhỏ. Bạn đã rất chăm chỉ và đây là thành quả xứng đáng cho bạn.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tuần này, Sư Tử cần học cách chấp nhận rằng không phải lúc nào bạn cũng có đủ năng lực để kiểm soát mọi việc diễn ra trong cuộc sống của mình. Tuần này bạn cũng được khuyên chớ nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác.

Nếu bạn vẫn đang độc thân một mình thì hãy nên duy trì hình ảnh dịu dàng, một số người khác giới đã bắt đầu chú ý đến bạn nên hãy chăm chút nhiều hơn cho vẻ ngoài của mình. Nếu đã có đôi, bạn có thể lên kế hoạch những buổi tụ tập với bạn bè và rủ theo cả người ấy. Việc người yêu và bạn bè hòa hợp cũng là một trong những cách để duy trì tình yêu của hai bạn được bền lâu.

Về mặt công việc, Sư Tử có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới, tuy nhiên một đồng nghiệp sẽ can thiệp vào công việc của Sư Tử trong tuần này, dù có khó chịu với điều đó bạn cũng nên diễn đạt một cách khéo léo, đừng đẩy vấn đề lên quá cao.

Nếu có ý định khởi nghiệp kinh doanh, bạn nên xin lời khuyên từ người có kinh nghiệm chuyên môn để được cảnh báo về những rủi ro có thể phải đối mặt.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tuần mới Xử Nữ có vẻ thích chưng diện hơn trong tuần này. Bạn thích xuất hiện với một hình ảnh mới thật tự tin và nổi bật, nhưng bạn cũng nên chú ý tới môi trường mình xuất hiện kẻo gây phản cảm nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn còn độc thân sẽ chưa thực sự buông bỏ tình cảm với người cũ nên trong lòng vẫn còn nhiều day dứt. Điều này khiến bạn có xu hướng lạnh nhạt và từ chối thẳng thừng những đối tượng có ý muốn tiếp cận mình.

Về vấn đề công việc của Xử Nữ trong tuần tới nhìn chung là tốt, chỉ cần bạn chú trọng hơn tới khâu kiểm tra lại sản phẩm để hạn chế sai sót không đáng thì sẽ không có vấn đề gì phải lo lắng.

Đôi khi Xử Nữ sẽ cảm thấy thua kém khi tiếp cận những người giàu có, đây là động lực không nhỏ để bạn cố gắng cải thiện thu nhập và sẽ bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình có thể gặp thuận lợi trong cuộc sống và ngày càng được mọi người yêu mến nhờ EQ cao của mình. Bạn khá không minh khi biết mình phải nói gì và làm gì vào từng trường hợp để không làm xấu đi các mối quan hệ.

Các bạn vẫn đang độc thân gây ấn tượng với người khác phái bằng sự hài hước và vui vẻ của mình. Việc thường mang lại tiếng cười cho người xung quanh giúp đào hoa của bạn tốt hơn. Những Thiên Bình đã có nửa kia thích được chiều chuộng và dỗ dành người ấy bất kể đối phương có vô lý ra sao.

Với người đã đi làm, sự xuất hiện của lãnh đạo mới khiến Thiên Bình có chút lo lắng. Bạn lo ngại về những thay đổi mới sẽ khiến bản thân khó thích nghi nhưng nhìn theo hướng tích cực đó cũng sẽ là những thách thức mới dành cho bạn.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp hãy cứ làm việc chăm chỉ và coi những khó khăn trong cuộc sống chỉ là tạm thời, nhất định bạn sẽ nhận được những thành tích xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Bạn nên hành động nhiều hơn và trả giá nhiều hơn khi bạn còn trẻ.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ có thể sẽ có cơ hội để tái hợp với tình cũ trong tuần này. Cảm xúc vẫn còn nên mọi chuyện tiến triển nhanh hơn bạn nghĩ, nếu đã lựa chọn quay lại, bạn nên nghiêm túc với tình cảm của mình. Các bạn đã có đôi nỗ lực mỗi ngày để bảo vệ hạnh phúc của mình và thật may khi người ấy cũng đang làm điều tương tự.

Về mặt công việc của Hổ Cáp trong tuần này diễn ra suôn sẻ nhờ cách làm việc chỉn chu của chòm sao này, bạn vẫn đang phát huy rất tốt năng lực của mình. Cơ hội thăng tiến chẳng còn ở xa nữa, hãy luôn nỗ lực không ngừng.

Tài chính của Hổ Cáp trong tuần này ở mức ổn định. Một vài cơ hội kiếm tiền đến nhưng tính rủi ro khá cao nên bạn không vội vàng đâm đầu vào.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tuần mới Nhân Mã có thể sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp với người khác do khoảng cách thế hệ gây ra. Những lúc như vậy, bạn thường tỏ ra khá thiếu kiên nhân, bướng bỉnh và sẵn sàng cãi cự nếu không hài lòng.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này biết cách thể hiện sự duyên dáng của mình để tạo ấn tượng với người mà mình thầm mến. Thực ra chẳng cần phải đao to búa lớn, chỉ cần là chính mình, bạn đã rất thu hút trong mắt người ấy rồi. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể sẽ bàn tính tới chuyện hôn nhân trong thời gian này khi gia đình hai bên đều đã đồng thuận.

Trong phương diện công việc bạn hãy nên có sự chủ động trong các nhiệm vụ của mình, đừng dựa dẫm hay quen nhờ vả người khác. Năng lực của bạn ra sao sẽ được thể hiện rõ ràng trong quá trình làm việc, đó cũng là cơ sở để cấp trên đánh giá về bạn.

Người làm kinh doanh cần có sự suy tính thận trọng trong tuần này để bảo vệ được thành quả của mình, thời điểm này thích hợp làm những việc quen thuộc hoặc có nền tảng sẵn, tránh mạo hiểm quá lớn.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết có thái độ khá thờ ơ với những việc xảy ra xung quanh mình. Dù nó tránh cho bạn phải để tâm tới những chuyện không liên quan tới bản thân nhưng cũng biến bạn thành kẻ vô tâm trong mắt người khác.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên hòa đồng hơn với mọi người. Điều đó không chỉ tốt cho việc mở rộng mạng lưới giao thiệp của bạn mà còn tăng cơ hội tìm được một người phù hợp. Nếu đã có đôi, chòm sao này có đôi chút bất an về mối quan hệ hiện tại. Nếu có điều gì chưa rõ.

Chòm sao này gần như không có gì quá phức tạp. Tuy nhiên, các mối quan hệ rối ren nơi công sở có thể ảnh hưởng tới khả năng tập trung của bạn, do đó Kết Kết nên phân biệt rõ ràng công việc và chuyện cá nhân.

Thay vì chỉ mải mê nghĩ cách kiếm tiền, Kết Kết cũng nên nghĩ tới chuyện tích lũy nhiều hơn. Thói quen chi tiêu quá thoáng tay khiến bạn nhanh chóng rơi vào cảnh rỗng túi nhưng bản thân vẫn không nhận ra mức độ nghiêm trọng.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình biết cách đặt bản thân vào vị trí của người khác để suy nghĩ, các mối quan hệ của bạn đã không xấu đi nhanh đến vậy. Bạn đang tỏ ra khá ích kỷ và để cái tôi của mình lên trên tất cả. 

Về phương diện tình cảm, bạn đưa ra nhiều tiêu chuẩn lựa chọn nửa kia của mình, song thực thế sẽ không có ai hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí của bạn đâu. Người đã có đôi nên chú ý cách hành xử của mình. Dù yêu nhau lâu nhưng không có nghĩa bạn được hành động vô tư, thiếu tôn trọng đối phương.

Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần mới có suôn sẻ hay không phụ thuộc vào cách bạn trao đổi và giao tiếp với đồng nghiệp trong quá trình làm việc chung. Hoạt động nhóm cần có sự hợp tác và thấu hiểu lẫn nhau, đừng quá đề cao cái tôi.

Bảo Bình được khuyên tốt nhất nên tránh xa các trò cờ bạc, đỏ đen trong tuần này nếu không muốn tiền bạc "đội nón ra đi". Đó là cách làm giàu không bền vững, thực tế thắng thì ít mà thua thì nhiều, bạn không nên quá say mê.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 10/4/2023 đến 16/4/2023

Tuần mới, Song Ngư cần phải cố gắng bảo vệ chính kiến của mình hơn, đừng dễ dàng bị ý kiến của người khác tác động rồi lại thay đổi phút chót như thế. Hãy tự tin vào cách đánh giá và nhìn nhận của chính mình, bạn cũng có đủ năng lực để có nhận xét của cá nhân mình.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng ngại chờ đợi lâu trên hành trình tìm kiếm một nửa của mình. Hãy cứ tin rằng mọi sự chờ đợi đều xứng đáng, rồi hạnh phúc sẽ tới vào đúng thời điểm. Người đã có đôi có xu hướng phụ thuộc vào người ấy nhiều hơn. Nếu đối phương không quá phiền thì bạn cũng có thể thoải mái làm nũng, nhưng nhớ là việc gì cũng nên có giới hạn nhất định nhé.

Tuần mới, chòm sao này sẽ có nhiều khả năng thua lỗ do đầu tư, nguyên nhân cũng do những kinh nghiệm non yếu của bạn chưa đủ để giải quyết khi khủng hoảng và rủi ro xảy ra. Bạn vẫn nên tích lũy thêm nhiều kiến thức cần thiết.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay