Xem tử vi ngày 16/10/2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16 tháng 10 năm 2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay tỏ ra là người hay nóng giận và không thể bình tĩnh được. Giờ sẽ không phải là lúc mọi vấn đề sẽ đi theo những gì mà bạn mong muốn được đâu. Bạn nên học cách chấp nhận và xử lý mọi chuyện đi nhé.

Về mặt tình cảm, dường như sự độc đoán lại chính là mồi lửa sẽ thiêu rụi những gì đẹp đẽ mà cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng trong thời gian vừa rồi. Hãy tiết chế cảm xúc và lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của đối phương bạn nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn lúc này sẽ cần chú ý đến nhiều hơn nữa, sự căng thẳng đang kéo dài khiến cho sức khỏe tinh thần của chòm sao này có dấu hiệu đi xuống. Bạch Dương sẽ cần phải gạt hết nỗi lo sang một bên, và dành thời gian để thư giãn thoải mái nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 35

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể phải đối mặt với nhiều những rắc rối đó. Những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cho bạn sẽ phải cảm thấy rất lo lắng và bất an đấy nhé. Nếu chòm sao này có thể kiên nhẫn và tập trung xử lý mọi vấn đề thì mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa cả thôi.

Trong mặt tình cảm, có vẻ như là sự thể hiện tình yêu của Kim Ngưu lại đang có phần hơi thái quá khiến cho nửa kia cảm thấy rất không cảm thấy thoải mái cho lắm. Sự chiếm hữu có thể giết chết tình yêu của bạn đấy nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng chưa được ổn định cho mấy. Lời khuyên cho Bạch Dương không cần quá vội vàng đầu tư đâu nhé. Cung hoàng đạo này nên cẩn thận có thể xem xét thật kỹ những rủi ro có thể xảy ra trước khi lựa chọn quyết định nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Cảm xúc của chòm sao này cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.Bạn đang còn khá nhiều vấn đề còn tồn đọng cần phải giải quyết trong hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ cần tập trung để có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy khó giữ được bình tĩnh nếu như nửa kia làm trái ý của bạn. Có vẻ như chính sự hy vọng quá nhiều, cũng sẽ làm cho chòm sao này rất dễ thất vọng hơn. Song Tử hãy để mọi chuyện diễn ra bình thường, đừng nên quá ép nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay không mấy dư dả cho lắm. Có lẽ cũng là do chòm sao này đã tiêu xài phung phí rồi, Song Tử sẽ hãy nên cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định chi tiết bất cứ thứ gì nhé.

Con số may mắn hôm nay: 18, 98

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Hãy nắm lấy cơ hội tốt lần này nhé. Chòm sao này sẽ được giao cho một trọng trách quan trọng, yêu cầu sự sáng tạo, do đó bạn sẽ có thể tự tin thể hiện các khía cạnh hoàn toàn mới mẻ của mình đấy nhé.

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải trong ngày hôm nay có những dấu hiệu tốt lên hơn rất nhiều. Cơ thể chòm sao này đang có những cải thiện hơn trước rất nhiều rồi, bạn hãy nên cố gắng nghỉ và ăn uống nhiều hơn nữa để tốt cho sức khỏe nhé.

Khoản tiền mà chòm sao này chi tiêu cho sức khỏe khiến cho ví tiền của bạn sẽ trở nên hao hụt rất nhiều trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy, chòm sao này hãy chịu khó tiết kiệm hơn nữa nhé, vì bạn sẽ còn rất nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu trong tương lai đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 66

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử tỏa sáng trước mọi người, mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều. Những ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ giúp nhận được sự tán thưởng và tin tưởng của nhiều người khác. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà không vướng phải bất cứ khó khăn nào cả.

Sư Tử nếu đang độc thân thì hãy nên mở lòng đón nhận tình cảm của những đối tượng đang cảm mến bạn nhé. Dù sao cũng đã đến lúc bạn nên cho bản thân có được cơ hội để bắt đầu được tận hưởng niềm vui và sự hạnh phúc trong tình yêu rồi.

Về mặt tài chính, trong ngày hôm nay Sư Tử hãy quản lý và kiểm soát chi tiêu một cách chặt chẽ hơn nữa nhé, nếu không muốn bị rỗng túi trong thời gian tới nhé. Nếu vẫn mãi hoang phí như thế thì chòm sao này sẽ chẳng thể có được khoản tiền tiết kiệm nào đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 11, 26

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ rất nhạy cảm. Những vấn đề phát sinh trong ngày này có thể khiến cho bạn thấy rất bực tức và khó chịu. Tuy nhiên cảm giác này cũng không ở lại quá lâu, chòm sao này sẽ có thể nhanh chóng bắt tay vào làm việc và không để chúng làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của mình chút nào cả.

Trong ngày hôm nay chòm sao này sẽ cảm thấy cơ thể rất khỏe khoắn và thoải mái hơn nhiều. Đây chính là thành quả của việc tuân theo chế độ ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và đúng giờ giấc đấy nhé. Bạn nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ nên suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng đơn giản và dễ hiểu hơn nhé, chuyện sẽ không quá phức tạp như bạn đã nghĩ đâu. Đó chỉ là những hiểu lầm nho nhỏ giữa bạn và đối phương thôi. Cả hai nên dành thời gian đối mặt và nói chuyện trực tiếp đế giải quyết vấn đề nhé.

Con số may mắn hôm nay: 68, 90

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có một ngày cuối tuần rất yên bình. Chòm sao này sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề công việc, bởi mọi chuyện vẫn đang trong kiểm soát và dự định. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hết sức chú ý và để tâm đến những mối quan hệ xã giao trong môi trường làm việc, để không ai có thể gây ra sự khó dễ cho bạn nhé.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có lẽ khi đứng trước quyết định thường hay cảm thấy do dự, và không dứt khoát được quyết định hay lựa chọn của mình, do đó mọi chuyện cuối cùng cũng chẳng đi tới đâu cả. Đã đến lúc bạn đưa ra câu trả lời chính xác cho mình về mối quan hệ với đối phương rồi đấy nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay sẽ cũng không có quá nhiều biến động cho lắm. Dù là cuối tháng tuy nhiên túi tiền của Thiên Bình vẫn chưa đến mức hết sạch. Đó là vì chòm sao này đã có kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ ngày lĩnh lương.

Con số may mắn hôm nay: 23, 67

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp rất năng động và nhiệt huyết trong mọi vấn đề. Trí tưởng tượng của bạn sẽ được hoạt động hết công suất khiến cho Bọ Cạp thoải mái thể hiện năng lực của mình. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ đánh giá rất cao về bạn đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên tạo ra một buổi tối lãng mạn với nửa kia trong ngày cuối tuần này nhé. Hình như đã lâu rồi cả hai không dành cho nhau những giờ phút ấm áp và vui vẻ bên nhau rồi.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này đang có những dấu hiệu suy giảm đấy nhé. Có vẻ như ví tiền của bạn đang ngày một cạn kiệt và báo động rồi đấy nhé. Nếu bạn còn chi tiêu không chú ý và khéo léo trong những ngày cuối tháng thì bạn sẽ phải đi vay mượn nữa đó.

Con số may mắn hôm nay: 34, 75

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã nhận được rất nhiều lợi ích vào ngày hôm nay.  Mọi vấn đề dường như đang không chỉ diễn ra theo đúng như kế hoạch mà bạn mong muốn chút nào. Do đó, Nhân Mã cần phải cố gắng và nỗ lực hết sức để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé.

Về mặt tình cảm, cả bạn và nửa kia đang có một sự hòa hợp đến lạ. Cả hai không cần ai nói câu gì mà chỉ nhìn vào ánh mắt nhau là đã có thể hiểu được đối phương nghĩ gì định làm gì. Sự chia sẻ và lắng nghe dành cho nhau sẽ chính là điều gắn kết cả hai với nhau đấy.

Trong vấn đề tình trạng sức khỏe, chòm sao này đừng vì quá ham vui mà bỏ bê sức khỏe của bản thân nhé. Nếu Nhân Mã mãi thức khuya với ăn uống không điều độ thì sẽ chỉ khiến cho gan của bạn không khỏe mạnh lên được đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 9, 89

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết gặp phải những chuyện vui vẻ và may mắn trong ngày hôm nay. Các khía cạnh mới của chòm sao này sẽ được khai phá, năng lực tiềm ẩn của chòm sao này, cuối cùng cũng có ngày để bạn có thể được bộc lộ khiến những người xung quanh không hết ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Những cơ hội kiếm tiền đến với bạn vào trong ngày này, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay nắm bắt nhanh chóng nhé. Những bạn hãy luôn nhớ phải thật cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra sự lựa chọn nhé.

Trong phương diện tình cảm, có thể thấu được mâu thuẫn nảy sinh từ điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến cho khoảng cách giữa cả hai người sẽ ngày càng xa cách hơn. Cung hoàng đạo này hãy dành thời gian quan tâm đến nửa kia hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 56

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình là một người rất tự tin và có thể khẳng định vị trí của mình trong đội nhóm. Dù khó khăn trở ngại đến mấy cũng chẳng thể nào cản được bước được sự thăng tiến của bạn. Năng lực sẵn có của Bảo Bình lại thêm quý nhân giúp đỡ, thì đích đến thành công của bạn cũng sẽ gần đến mà thôi.

Về mặt tình cảm, có thể thấy mối quan hệ giữa bạn và những thành viên trong gia đình rất hài hòa tốt đẹp. Một buổi tối cuối tuần khi mà bạn quây quần bên nhau sẽ mang đến cho mọi người những kỉ niệm rất đẹp đẽ bên cạnh nhau. 

Trong phương diện tài chính, chòm sao này sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong thời điểm này. Túi tiền của bảo Bình cứ vơi đi đó rồi lại đầy ngay được. Dù thế thì chòm sao này cũng đừng phóng tay chi tiêu quá giới hạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư hôm nay sẽ phải đối mặt với không ít mâu thuẫn và căng thẳng đấy nhé. Mọi rắc rối phát sinh trong công việc sẽ khiến ngày hôm nay của bạn bận rộn hơn nhiều. Tuy nhiên với năng lực của chòm sao này thì chỉ cần nỗ lực thì hoàn toàn có thể giải quyết được mọi việc.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ không được như ý muốn khi liên tiếp xảy ra những tranh cãi bất đồng như bạn và nửa kia. Cả hai sẽ khó tìm được tiếng nói chung. Cứ tiếp diễn thế này thì có lẽ quan hệ của cả hai người sẽ rất có khả năng rạn nứt đấy.

Tốt nhất là chòm sao này không nên hành động liều lĩnh lắm nhé. Bạn đừng vội nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt kẻo tiền mất tật mang đấy nhé. Hãy cẩn trọng hơn trong các quyết định của bản thân để không xảy ra sai sót gì nhé.

Con số may mắn hôm nay: 34, 50

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay