Tử vi tuần mới từ ngày 4/3/2024 - 10/3/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4 tháng 3 năm 2024 đến ngày 10 tháng 3 năm 2024 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tử vi tuần mới, Với người làm công ăn lương, bạn chớ tỏ ra kiêu ngạo vì được cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách, nếu không bạn rất dễ trở thành cái gai trong mắt của kẻ xấu, bị kẻ xấu bày kế hãm hại.

Phương diện tài chính về cuối tuần có dấu hiệu khởi sắc hơn đầu tuần. Có thể bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được tiền thưởng nóng. Với người làm ăn kinh doanh, bạn mở rộng quy mô buôn bán và đón thêm nhiều khách hàng mới, khiến tiền đổ về túi.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, vì bạn không chịu chủ động nên quan hệ với ai cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi thôi. Có lẽ bạn chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối tình nào đó.

Với người đã có gia đình, những khác biệt trong quan điểm sống khiến hai người đang dần xa cách nhau. Thực ra, chẳng ai có thể tìm được người có tiếng nói chung với mình trong mọi việc. Hai bạn đều cần lùi một bước để đi đến thống nhất chung.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tử vi tuần mới, là một tuần làm việc rất căng thẳng, mệt mỏi đối với người tuổi Sửu. Bạn không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cả cấp trên và đồng nghiệp nên việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, có rắc rối cũng phải tự mình tìm cách giải quyết.

May mắn là phương diện tài lộc vẫn có điểm sáng nhất định. Người làm ăn kinh doanh đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường nên lượng khách hàng luôn duy trì ở mức ổn định. Thêm vào đó, bạn là người chi tiêu có kế hoạch nên không lo túng thiếu.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy nếu muốn phát triển và tiến bộ hơn thì dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. 

Chuyện tình cảm lại là một nốt trầm buồn. Vợ chồng bạn dễ rơi vào chiến tranh lạnh với nhau. Nếu có điều gì bất mãn với đối phương, bạn nên thẳng thắn nói ra để người ấy biết và thay đổi, còn giữ trong lòng chỉ khiến cả hai người đều căng thẳng, mệt mỏi mà thôi.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tử vi hàng tuần dự báo là khoảng thời gian khó khăn đối với người tuổi Dần theo đuổi con đường sự nghiệp. Bản mệnh phải chịu sự nghi ngờ hoặc chia rẽ của đồng nghiệp, song nếu cố gắng làm việc thì bạn có thể khẳng định được giá trị của bản thân, khiến mọi người nhìn bằng con mắt khác.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, cho thấy bạn cần tiếp tục cố gắng nếu muốn thu được thành quả mong muốn. Các mối đầu tư chưa đem lại lợi nhuận, bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra lại xem mình có nhầm lẫn điều gì không.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại không thực sự mong muốn đến với ai. Chính vì vậy, bạn tỏ vẻ khá dửng dưng dù trong lòng bạn cũng biết đó là một đối tượng khá triển vọng.

Với người đã có đôi có cặp, quan hệ giữa hai vợ chồng bạn lúc gần lúc xa. Đôi bên xa cách nhau sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện. Nếu còn quý trọng những gì mà mình đang có thì bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Mão có một tuần làm việc khá yên bình. Bạn nhận được sự hậu thuẫn của cấp trên nên nhiều công việc khó cũng được giải quyết khá gọn gàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh, chớ đẩy mình vào thế bị cô lập.

Đầu tuần, tình hình tài chính của người làm công việc tự do ít nhiều có khởi sắc. Bạn hoàn thành tốt hợp đồng nên nhận được thù lao của đối tác. Tuy nhiên, khoảng thời gian sau đó thì tiền bạc chảy vào túi nhỏ giọt, vì thế cần chú ý đến chuyện chi tiêu. 

Phương diện tình cảm có dấu hiệu đi xuống vào những ngày cuối tuần. Hai vợ chồng bạn không nên so đo, tính toán với nhau những lỗi lầm nhỏ nhặt. Nếu có việc nào người ấy không cố tình làm sai thì bạn nên bỏ qua, không nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Trong khoảng thời gian bận rộn như thế này, hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch... Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tử vi tuần mới cho biết là khoảng thời gian cực kì may mắn với người tuổi Thìn trên cả phương diện sự nghiệp và tài lộc. Rất có thể bạn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên được nhận tiền thưởng nóng. Người làm ăn kinh doanh cũng phát đạt vì nắm được xu thế của thị trường.

Tuy nhiên, đến cuối tuần thì mọi việc không còn thuận lợi như trước nữa. Thời điểm này, bạn cần hạn chế qua lại với người có chức có quyền, không nên nghĩ đến việc lấy lòng đối phương để kiếm lợi lộc cho mình. Muốn phát triển bền vững thì bạn nên tập trung cố gắng bằng chính sức mình.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, bạn không nên ngây thơ, cả tin cho rằng những lời ngon tiếng ngọt người khác nói với mình đều là thật.

Với người đã có đôi có cặp, quan hệ đôi bên đang dần đi đến bờ vực đổ vỡ. Hai người cần nhanh chóng nhận ra nguy cơ tiềm ẩn xung quanh mình để có cách phòng tránh. Nếu cứ để mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến, tương lai bạn sẽ rất hối hận đấy.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tuần này Chính Tài và Thực Thần cho thấy tình hình kinh tế của người tuổi Tị có khởi sắc vào đầu tuần. Bạn có cái nhìn chính xác và khả năng đầu tư khôn khéo nên tiền kiếm về đổ đầy trong túi. Bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có thể gặt hái thành quả hơn người.

Phương diện sự nghiệp không thuận lợi ngay từ đầu, song bạn không cần thiết phải quá lo lắng. Với kinh nghiệm làm việc của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề và cách giải quyết phù hợp, nhờ thế mà gây ấn tượng cho cấp trên.

Sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, nếu có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe thì cần khám chữa ngay.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần. Người độc thân được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng. Bạn chỉ cần cởi mở chuyện trò thì có thể nhận ra đối phương có nhiều điểm chung với mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tử vi tuần mới, là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Ngọ, dù không phải việc nào cũng tiến triển như dự kiến của bạn. Tuy nhiên, thông qua khó khăn và thử thách, bạn nhận ra được khả năng của mình, thậm chí tìm ra hướng phát triển mới.

Sự xuất hiện của sao Thiên Đức cũng như một lời cổ vũ với bản mệnh. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay. Vì thế, khi đứng trước khó khăn hay cơ hội thì bạn cũng hãy mạnh dạn tiến bước.

Tình hình tài chính thiên về ổn định. Đầu tuần, bạn khá dư dả vì nhận được khoản tiền lời lãi hoặc tiền đầu tư, song khoảng thời gian sau đó thì tiền không chảy về túi ồ ạt nữa. Tốt nhất, bạn nên có cách chi tiêu hợp lý để túi tiền luôn dư dả, đề phòng sự cố bất ngờ.

Phương diện tình cảm có những bước tiến rõ rệt. Con giáp này đã có đủ dũng cảm để đối diện với những cảm xúc trong lòng mình. Nếu đã có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động tiếp xúc hoặc cho đối phương một cơ hội, cũng là cho mình cơ hội được tận hưởng hạnh phúc.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tử vi tuần mới nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ không được hanh thông như ý muốn trong tuần này. Nhiều sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục hơn so với dự kiến. Bạn cần cổ vũ bản thân kiên định đi theo con đường đã chọn.

May mắn là tình hình tài chính khá ổn định, thậm chí người làm ăn kinh doanh phát huy được thế mạnh của mình nên có thể đi trước so với đối thủ, thu được nhiều tiền lời lãi. Bạn có thể lên kế hoạch mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, có vất vả hơn nhưng cũng sẽ kiếm được nhiều hơn.

Có điều Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

Chuyện tình cảm lại khá ảm đạm vì thái độ hờ hững của bạn đối với những người quan tâm đến mình. Đừng coi những gì người khác làm cho mình là đương nhiên. Nếu không có tình cảm với đối phương, bạn cần nói rõ với người ấy để đôi bên giữ khoảng cách với nhau.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tuần mới tuổi Thân sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong tuần này. Người làm công ăn lương nhận được sự cất nhắc của cấp trên. Khi được giao những nhiệm vụ trọng đại, bản mệnh hãy cố gắng hết sức mình, đây là cơ hội để bạn thăng tiến.

Tình hình tài chính khởi sắc rực rỡ vào thời điểm giữa tuần. Người làm công dễ nhận được tiền thưởng nóng, trong khi đó, người làm kinh tế có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị. Ngoài ra, bạn cũng kiếm được một khoản tiền kha khá từ những mối đầu tư trước đó.

Cát tinh Tử Vi mang tới thêm nhiều may mắn cho người tuổi này. Hãy nhớ rằng chỉ cần bạn bỏ công sức thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.

Quan hệ vợ chồng bạn êm đềm trong tuần này. Người ấy luôn dành cho bạn những lời cổ vũ, ủng hộ quý giá, khiến bạn có thêm quyết tâm để thực hiện mục tiêu của mình. Dù ở ngoài xã hội có vất vả thì khi về đến nhà, bạn cũng cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tử vi tuần mới cho thấy, là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Dậu vươn lên khẳng định vị thế. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ thì bạn có thể khiến cho mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Một số người có thể lãnh đạo tập thể đi tới thành công.

Tình hình tài chính càng đến cuối tuần lại càng rực rỡ. Bạn nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác. Đây chính là thời cơ để bạn bắt tay vào kế hoạch vạch ra từ trước, dù vất vả nhưng triển vọng rất tươi sáng.

Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này. Vì thế, hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên mua những món đồ không thực sự hữu dụng với cuộc sống của mình.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể tìm kiếm được nửa kia của mình trong những ngày đầu tuần. Đối phương là người luôn thật lòng quan tâm đến bạn suốt thời gian qua. Những việc làm vô tư không toan tính của người đó có thể khiến bạn cảm động.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Theo tử vi tuần mới tuổi Tuất dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp trong tuần này. Mỗi khi có tranh cãi nổ ra, mọi người đều đặt cái tôi của mình lên quá cao nên không thể đi tới thống nhất chung. Cứ tiếp tục thế này, mọi chuyện sẽ chỉ càng lâm vào bế tắc mà thôi.

Người làm ăn buôn bán có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Bạn nắm bắt được xu thế của thị trường nên thường đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác. Thậm chí, có một số người còn có khả năng định hướng và ảnh hưởng tới nhu cầu của khách hàng.

Có điều, sự xuất hiện của Tiểu Hao là lời khuyên bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù rủng rỉnh đến đâu thì dần dần, bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

Quan hệ giữa vợ chồng bạn thì lại luôn ở vào trạng thái căng thẳng. Có thể hai người đang hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó, song ai cũng quá kiêu ngạo nên không thể mở lời ra hỏi rõ. Nếu không thể tự mình giải quyết vấn đề này, bạn nên xin thêm ý kiến của người đáng tin cậy.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 4/3/2024 đến 10/3/2024

Tử vi hằng tuần dự báo, khó khăn đang chực chờ trước mặt người tuổi Hợi trong tuần này. Con giáp này thường quá cứng đầu cứng cổ, thích làm việc theo cách riêng nên khó hòa hợp với người trong tập thể. Thậm chí, trong các công việc nhóm, bạn cũng không muốn hợp tác với mọi người.

Phương diện tài lộc chưa có nhiều khởi sắc, cho thấy đã đến lúc bạn cần xem lại định hướng làm ăn của mình. Có thể những phương pháp bạn áp dụng đã quá cũ nên không thể đạt được lời lãi như mong muốn. Đã đến lúc bạn bước khỏi vùng an toàn và thay đổi bản thân.

Ngoài ra, sao xấu Ngũ Quỷ còn khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu đi nữa. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.

Phương diện tình cảm cũng ít có điểm sáng vì bạn vẫn chưa chịu chủ động. Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bạn không nên tiếp tục dè dặt như vậy. Hãy cởi mở trò chuyện để đối phương nhận ra những điểm mạnh của bạn, giúp kéo gần khoảng cách đôi bên.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan