Những cung Hoàng đạo dịu dàng nữ tính, mẫu bạn gái lý tưởng của nhiều chàng trai

Bạn có biết, trong 12 chòm sao, chòm sao nào là người dịu dàng, nữ tính nhất không?

1. Cung Cự Giải

Trong 12 chòm sao, Cự Giải là một trong những chòm sao duyên dáng, nữ tính nhất. Cự Giải không thích nói to, không thích cãi lộn cũng như ồn ào.

Cự Giải thích đến những nơi vắng vẻ để có thể ngắm cảnh và chiêm nghiệm về cuộc sống. Cự Giải có thể cùng bạn đi ngắm trăng sao, hàn huyên thơ ca, triết lý cuộc sống, còn có thể nấu cho bạn ăn những món ăn ngon nữa.

Có thể nói Cự Giải là chòm sao dịu dàng như nước, là chòm sao đa tình nhất. 

Vì tự ti nên trong chuyện tình cảm Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Nhưng họ cũng chính là mẫu người có thể vì một chuyện siêu bé nhỏ giản đơn mà cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn. Cự Giải rất khó mở lòng, đặt trọn niềm tin và tình yêu ở một người.

Họ dễ xúc động, mau nước mắt và một khi đã rơi vào trạng thái bi thương sầu thảm thì rất khó thoát ra. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác, dốc sức dốc lòng vì một mối quan hệ.

2. Cung Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao hòa đồng, sẵn sàng kết bạn với bất cứ ai. Với tư cách là một người bạn gái, Xử Nữ luôn quan tâm, ân cần và có trách nhiệm với người mà mình yêu.

Trong mọi mối quan hệ, Xử Nữ sống dịu dàng, tình cảm biết nhường nhịn người khác. Yêu được Xử Nữ quả là niềm hạnh phúc đối với nhiều bạn nam. Cũng bởi vậy mà nhiều chàng trai coi Xử Nữ là mẫu bạn gái lý tưởng.

Tuy vẻ ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng Xử Nữ là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc. Khi yêu, họ rất chung thủy, căm ghét sự phản bội và không có chuyện đứng núi này trông núi nọ.

Xử Nữ không thích gần gũi người lạ nhưng nếu gặp người quen, người thân thiết thì cung hoàng đạo này lại "dính như sam", quan tâm, chăm sóc tận tình. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều chàng trai cảm thấy hạnh phúc khi có người yêu là Xử Nữ.

3. Cung Ma Kết

Ma Kết là chòm sao nữ tính, dịu dàng và có phần trầm mặc. Họ thích được ở một mình để mặc sức ngẫm nghĩ về cuộc sống.  

Ma Kết tuy vẻ ngoài có phần khá ít nói nhưng trong nội tâm, chòm sao này lại có nhiều suy tư khá dữ dội. Nhiều chàng trai cho rằng Ma Kết là cung hoàng đạo sáng nắng, chiều mưa, đang vui tươi cũng có thể trở nên trầm tính.

Thế giới nội tâm của Ma Kết quả thực phong phú đến nỗi chẳng ai có thể thấu hiểu hết được.

Ma Kết không phải là người dễ chủ động trong chuyện tình cảm. Khi thích một ai đó, cung hoàng đạo này cũng không để lộ ra. Họ luôn sợ bản thân sẽ yêu hết lòng để rồi sau này lại phải chịu đau khổ.

Tính cách dịu dàng, biết quan tâm đến người khác của Ma Kết từ lâu đã thu hút các chàng trai. Họ luôn coi Ma Kết là bạn gái lý tưởng và cảm thấy tự hào khi cưới được cung hoàng đạo này về làm vợ.

Ma Kết là sự lựa chọn của nhiều chàng trai nếu muốn có được hạnh phúc lâu bền.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay