Cách các cung hoàng đạo kiếm tiền và quản lý tiền, ai rủng rỉnh nhất?

Tính cách riêng của các cung hoàng đạo quy định cách họ kiếm tiền và quản lý tiền của mình. Nếu như Bảo Bình kiếm tiền chậm rãi theo thời gian thì Song Ngữ lại kiếm tiền bằng sự khôn ngoan.

1. Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo mạnh mẽ, họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ và có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ quản lý tài chính một cách phù hợp.

2. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu làm việc rất chăm chỉ với mong muốn đạt được vị trí cao nhất trong sự nghiệp của mình, chỉ với mục đích là để bản thân họ có được một lối sống thoải mái. Họ kiếm được rất nhiều tiền nên họ cũng tiêu xài khá hoang phí cho những món đồ yêu thích. Họ muốn có một lối sống xa hoa nên thường chi tiêu nhiều hơn số tiền họ kiếm được.

3. Cung Song Tử

Song Tử là những kẻ mơ mộng và không có chút tín ngưỡng tâm linh nào. Họ không tin những kẻ phản bội và lừa dối nhưng đôi khi vẫn bị lừa. Đặt ra mục tiêu và đạt được chúng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với họ, và do đó, việc giữ ổn định tài chính khá là khó khăn. Song Tử không phải là một cung hoàng đạo may mắn về việc kiếm tiền.

4. Cung Cự Giải

Cự Giải là những người keo kiệt nhưng họ lại thích thể hiện kỹ năng của mình. Họ rất chăm chỉ, đến mức họ có thể làm việc cho đến khi ngất xỉu. Điều này khiến họ làm việc khá chậm chạp, dẫn đến đánh mất mục tiêu trước khi họ thực hiện được nó. Họ đặt mục tiêu cao nhưng lại không biết làm thế nào để đạt được kết quả. Thường họ hay kiếm được tiền thông qua buôn bán kinh doanh.

5. Cung Sư Tử

Sư Tử vô cùng thẳng thắn bà trung thực với bất cứ điều gì họ làm. Họ sử dụng khả năng tốt nhất của mình để làm việc và cũng kiếm tiền bằng năng lực của mình. Cung hoàng đạo này là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là về cách họ quản lý tài chính của mình. Tuy nhiên, khi họ trở nên hung hăng thì lại có thể đưa ra quyết định vội vàng trong một khoảng thời gian rất ngắn.

6. Cung Xử Nữ

Xử Nữ là những người có năng lực cao, lại có đầu óc tính toán, họ biết cách tiết kiệm tiền và quản lý chúng khá khôn ngoan. Họ cũng có thể quản lý tài sản của người khác một cách dễ dàng. Đầu óc tính toán của họ khiến họ thành công nhưng họ lại thích sống một lối sống tiết kiệm hơn là thích phô trương, Xử Nữ không thích khoe khoang tài sản của mình.

7. Cung Thiên Bình

Được cai trị bởi sao Kim nên Thiên Bình có thể quyến rũ bất kỳ ai chỉ bằng giọng nói. Họ có thể không chăm chỉ như những cung hoàng đạo khác nhưng vẫn có thể kiếm tiền bằng sự ranh mãnh và láu cá. Họ có thể có rất nhiều tiền bạc sau khi được thừa kế tài sản từ tổ tiên, nhưng lại dễ dàng mất trắng do chi tiêu quá tay vào những thứ linh tinh.

8. Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung Đất luôn làm việc chăm chỉ, có sức ảnh hưởng rộng và làm việc với sự nhiệt huyết mãnh liệt để đạt được các mục tiêu tài chính. Bọ Cạp cũng không phải là những người thích tiêu xài một số tiền lớn.

9. Cung Nhân Mã

Nhân Mã thường may mắn được thừa kế tiền tài từ gia đình hoặc công việc kinh doanh của cha mẹ. Một điểm tốt ở Nhân Mã là họ rất kín tiếng và họ biết coi trọng số tiền khó kiếm được này, để không tiêu xài vô ích vào những thứ họ không cần. Mặc dù họ có làm việc chăm chỉ, nhưng lợi nhuận thu về lại thường ít hơn một chút so với những gì họ mong đợi.

10. Cung Ma Kết

Ma Kết vô cùng chăm chỉ và tận tâm với nghề. Họ có định hướng nghề nghiệp rõ ràng từ khi còn nhỏ, điều này giúp họ đặt mục tiêu đúng hướng ngay từ khi bắt đầu. Thành công tài chính tốt đẹp chắc chắn sẽ đến sau một thời gian làm việc chăm chỉ, nhưng họ luôn mong muốn có thể thu được lợi nhuận lần sau tốt hơn lần trước, kể từ khi họ bắt đầu công việc từ khi còn trẻ.

11. Cung Bảo Bình

Những người sinh ra trong cung hoàng đạo này rất khiêm tốn và chu đáo. Họ luôn tôn trọng bản thân và quản lý mối quan hệ của mình một cách dễ dàng. Họ kiếm tiền một cách chậm rãi theo thời gian, tích góp dần để dành cho cuộc sống khi về già.

Họ biết cách củng cố tài sản của mình để trở nên ngày càng giàu có và cũng là những người khôn ngoan. Họ tránh đi các đường tắt; thường có thể đưa ra những quyết định đúng vào thời điểm chính xác, họ kiểm soát tiền tài của mình một cách hiệu quả.

12. Cung Song Ngư

Song Ngư thực sự không có khả năng đưa ra những quyết định khôn ngoan; họ thường trông đợi vào những người khác có thể chỉ đường và hướng dẫn cách kiểm soát tiền tài cho họ. Dù biết làm việc chăm chỉ là giải pháp duy nhất, nhưng đôi khi họ vẫn cảm thấy bối rối. Nhưng họ vẫn có thể kiếm tiền và luôn sử dụng các quy tắc đạo đức để bản thân luôn đi đúng hướng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay