Xem tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tháng 10 năm 2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

1. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý tháng 10 năm 2023 dự báo là một tháng nhiều niềm vui. Gần đến cuối năm tuổi Tý có dấu hiệu được giải thoát khỏi vòng Thái Tuế. Tác động của Thái Tuế đến con giáp này có phần nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, vẫn cần cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các mối quan hệ cũ. Đặc biệt là tử vi tuổi Bính Tý 2023 và tử vi tuổi Canh Tý 2023, đây là thời điểm rất dễ bị chơi xấu của 2 tuổi này.

Tử vi 12 con giáp tháng 10 năm 2023 dự báo đây tuổi Tý sẽ có một tháng mới “đậm túi”. Những nỗ lực trong thời gian đầu năm đến nay đã sớm được đền đáp. Hãy hoan hỉ nhận phần thưởng lớn trong tháng này để đền đáp những khó nhọc đã bỏ ra nhé. 

Vận trình công việc tháng này khá ổn định, không nên di chuyển nhiều.

Tình duyên vẫn có dấu hiệu dậm chân tại chỗ. Tuổi Tý nên mạnh bạo hơn trước các mối quan hệ khác giới để đạt được mục tiêu nhé. 

2. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 10/2023 12 con giáp tuổi Sửu tương đối thuận lợi. Thần may mắn vẫn đang ủng hộ tuổi Sửu trong công việc, tình duyên và tài lộc. Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 và tuổi vi tuổi Đinh Sửu 2023 hứa hẹn tháng này sẽ có thêm những mối quan hệ mới. Đây sẽ là mối quan hệ mang đến tài lộc hoặc may mắn cho bạn.

Vận trình tài chính của tuổi Sửu tháng 10 lên xuống thất thường. Nguyên nhân có thể do bạn đang đắm chìm trong các cuộc vui cuối tháng. Do đó, chỉ cần cân đối lại một chút kế hoạch chi tiêu sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ đâu.

Tử vi 12 con giáp tháng 10 hứa hẹn là một tháng mệt mỏi với tuổi Sửu. Bạn có thể thường xuyên cảm ốm vặt hoặc dị ứng trong tháng này. Do đó, bạn nên lưu ý giữ gìn sức khỏe. 

Xem tử vi tháng 10 năm 2023 thấy rằng năm nay là năm nở hoa về tình cảm của tuổi Sửu. Tuy nhiên, con giáp này có nắm được cơ hội hay không sẽ tùy thuộc vào từng cá nhân.

3. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng tháng 10 là tháng may mắn của Nhâm Dần và Bính Dần. Tử vi tuổi Nhâm Dần 2023 gặp thuận lợi trong công việc. Tử vi tuổi Bính Dần 2023 sẽ gặp may mắn về tài chính. Với tử vi tháng mới của tuổi Dần 2023 nói chung sẽ có nhiều thay đổi về tình cảm hoặc các mối quan hệ xung quanh (theo hướng tích cực). 

Vận trình tài chính tháng 10 của tuổi Dần khá thuận lợi. Con giáp này nhận được một vài nguồn thu mới từ các đầu việc bên ngoài. Thêm nữa, tín hiệu đầu tư tài chính thời gian vừa qua cũng dần tích cực. Đây sẽ là niềm vui nổi bật nhất trong tháng. 

Tử vi tháng 10 tuổi Dần về sức khỏe được dự báo khá ổn định, không có gì đáng lo. Nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tình duyên con hổ tháng 10 cũng khá lận đận. Các mối quan hệ bạn bè hay người yêu có một vài vướng mắc nhỏ. Hãy tìm cách giải quyết sớm.

4. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Mão

Theo tử vi tháng mới, một tháng nhiều may mắn với tuổi Mão. Con giáp dính năm tuổi này đã bớt chật vật với công việc hơn những tháng trước. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn trọng hơn trong các mối  quan hệ hàng ngày để tránh gây thù với ai.

Tử vi tuổi Mão 2023 tháng 10 đường tài lộc thuận lợi. Nguồn tiền vẫn ổn định, không còn thất thoát. 

Tình duyên tuổi Mão tháng 10 năm 2023 cũng có nhiều thay đổi. Đây là thời điểm để tuổi Mão vun đắp mối quan hệ bị bỏ dở bao lâu nay. Với những người đã có gia đình, hãy dành nhiều hơn thời gian cho gia đình, bạn sẽ có thêm những niềm vui bất ngờ đấy. 

Sức khỏe tuổi Mão năm 2023 cũng tích cực hơn. Duy chỉ có tử vi Kỷ Mão 2023 nên lưu ý sức khỏe hô hấp trong tháng này. 

5. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp dự báo một tháng thuận lợi với tuổi Thìn. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 gặp thêm cơ hội làm ăn mới. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân hay tạo cơ hội tìm kiếm tài lộc trong tương lai.

Kinh tế tuổi Thìn tháng 10 vẫn ổn định, có một vài dấu hiệu đi xuống do tháng này cần chi tiêu những khoản tương đối lớn. Song, nhờ tính cách cẩn thận nên con giáp này vẫn vững vàng trong quản lý kinh tế. 

Tình duyên tuổi Thìn 2023 cũng thuận lợi. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Bạn có vẻ là một người rất biết xây dựng các mối quan hệ có lợi cho mình. Hãy phát huy nhé. 

Tuổi Thìn năm 2023 đón nhận tháng 10 khỏe mạnh, không có mối lo về sức khỏe. 

6. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Tỵ

Tháng này, Chú rắn linh hoạt tháng này đã mất dần sự tỉnh táo. Tử vi tháng 10/2023 12 con giáp cho thấy rằng vì một vài quyết  định sai lầm mà đầu tháng, tuổi Tỵ phải mất đi một vài khoản chi. Tuy nhiên, số tiền sẽ không quá lớn. Song, bạn vẫn nên cẩn thận hơn trong các quyết định hàng ngày. 

Tài lộc tuổi Tỵ tháng 10 năm 2023 cần lưu ý chi tiêu cẩn trọng hơn. 

Tử vi tuổi Thìn 2023 nữ mạng nên chú ý các mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt là quan hệ yêu đương cần tỉnh táo, cảnh giác, tránh để bị lừa gạt. 

Sức khỏe tuổi Tỵ tháng này khá ổn, nên tránh rượu bia để hạn chế ảnh hưởng đến gan, mật. 

7. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Ngọ

Dự báo là một tháng nhiều niềm vui với con giáp này. Tuổi Ngọ gặp vận trình tài lộc nở rộ. Tử vi tháng 10/ 2023 chỉ ra rằng đây là thời điểm tốt nhất để con giáp này tiến hành các ý tưởng kinh doanh mới cho mình.

Tử vi tuổi Ngọ 2023 tháng 10 đón vận trình tài lộc mới. Tuy nhiên, thời điểm đầu tháng sẽ không có nhiều khác biệt. Phải sang cuối tháng hoặc giữa tháng con giáp này mới bắt đầu nhận thấy tài lộc đang đến. 

Các mối quan hệ tình cảm không có chuyển biến mới. Tuy nhiên, có một vài vấn đề trong quan hệ gia đình. Bạn có thể phải đưa ra một quyết định quan trọng giúp người thân. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhé. 

Sức khỏe tuổi Ngọ tháng này không có gì đáng lo ngại. 

8. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng 12 con giáp dự báo tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Những nguồn thu mới sẽ đến với con giáp này từ công việc. Tuy nhiên, tuổi Mùi cần lưu ý “trong cơ có nguy”, nên cẩn trọng trước mọi cơ hội để tránh tai họa về sau.

Tử vi tuổi Mùi 2023 tháng 10 đón vận trình tài lộc hanh thông. Cần nắm bắt đúng cơ hội để không bỏ lỡ những mối làm ăn mới, hái ra tiền. Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Mùi vẫn trong trạng thái bình ổn, không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, với các mối quan hệ gia đình, bạn cần chú ý dành thời gian nhiều hơn. 

Sức khỏe tuổi Mùi tháng này cần lưu ý về xương khớp và đường hô hấp.

9. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Thân

Theo tử vi vận thế cho thấy tuổi Thân không có nhiều thay đổi trong tháng này. Tuy nhiên, nên lưu ý vận trình tài lộc tuổi Thân sẽ có một vài thay đổi. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nam mạng hay tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 có điểm chung trong tháng 10 là tương đối thuận lợi về tài chính.

Tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp cho thấy rằng kinh tế tháng này của tuổi Thân ổn định, ít thay đổi. Tuy nhiên, sẽ có một vài khoản dư trong tháng này, song, cũng không quá lớn để bạn mong đợi nhiều.

Tháng này tuổi Thân nên cẩn trọng đi lại hay tránh nơi sông nước. 

Tình duyên tuổi Thân tháng này không có gì nổi bật. Các mối quan hệ đều diễn ra bình thường. Nếu bạn hy vọng vào một vài tin vui trong tháng nà y về tình cảm thì gần như sẽ không xuất hiện. 

10. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Dậu

Bước sang tháng, một tháng nhiều thay đổi với tuổi Dậu. Tuy đã có nhiều cố gắng trong tháng trước nhưng thời điểm này tuổi Dậu vẫn chưa có nhiều thành quả. Bạn nên cố gắng hơn trong tháng này.

Tử vi 12 con giáp tháng 10 năm 2023 dự báo là một tháng may mắn tài lộc với tuổi Dậu. Tiền tài đến từ một vài nguồn thu mới. Tuy nhiên, tháng này tuổi Dậu cũng phải chi không ít. Nên kết quả chung tài chính tháng này vẫn không có nhiều biến đổi.

Tình duyên tuổi Dậu tháng này khá lận đận, nên cẩn trọng với các mối quan hệ mới. 

Sức khỏe tuổi Dậu có phần suy nhược do làm việc quá sức. Nên cân đối nghỉ ngơi và công việc.

11. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Tuất

Tử vi tháng mới nói rằng, tuổi Tuất năm nay khá vất vả. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, con giáp này vẫn khá vững vàng. Sóng gió chủ yếu tập trung vào thời điểm tháng 6. Tử vi tháng 10 dương lịch 2023 của tuổi Tuất đã phần nào nhẹ nhàng hơn, suôn sẻ hơn. Con giáp này gặp thuận lợi hơn trong công việc và tài chính.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nam mạng có thêm nguồn thu mới. Tuổi Tuất nói chung có một vài may mắn trong tài chính tháng này. 

Tình duyên tuổi Tuất tháng này ít chuyển biến. Sức khỏe tuổi Tuất tháng 10 năm 2023 không có gì đáng lo ngại. 

12. Tử vi tháng 10/2023 của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng tháng, là một tháng ổn định của tuổi Hợi. Tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng có tin mừng trong tình cảm. Ngoài ra, tuổi Hợi nói chung không có chuyển biến nhiều. 

Tử vi tuổi Hợi 2023 tháng 10 này tài chính ổn định. Con giáp này nên tìm thêm cách kiếm thu nhập để tránh phụ thuộc vào nguồn tài chính cố định. 

Tình duyên tuổi Hợi tháng này không có nhiều chuyển biến. Sức khỏe tuổi Hợi tháng này cũng khá tốt, không có gì đáng ngại. 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Tin bài liên quan