Xem tử vi ngày 6/10/2023 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 6 tháng 10 năm 2023 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 22-8 - Đinh Dậu 丁酉) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6 tháng 10 năm 2023 Thứ 6 dương lịch:

- Thứ 6: 6-10-2023 - Âm lịch: ngày 22-8 - Đinh Dậu 丁酉 [Hành: Hỏa], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Sao: Lâu - Trực: Kiến - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi , sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền , đắp nền , làm nội thất , vẽ họa chụp ảnh , lên quan nhận chức , nạp lễ cầu thân , vào làm hành chính , dâng nộp đơn từ , mở kho vựa

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi ; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt ; Sửu: Tốt vừa vừa

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 6-10-2023 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy ngày Dậu - Tý Tương Phá dự báo tuổi Tí dễ xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh như anh em, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu là chuyện có thể bỏ qua thì đừng cố làm căng mọi thứ làm gì. Đừng để những chuyện không đáng có làm rạn nứt tình cảm nhé. 

Ngày này, tâm trạng của bản mệnh không được ổn định, dễ dàng nóng giận hơn bình thường. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng phán đoán công việc của Tý. Bạn nên thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, tiền vốn làm ăn. 

Cũng trong hôm nay, bạn còn cần lưu tâm tới mối quan hệ của mình khi chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt dần. Cả hai đều quá bận rộn với việc riêng mà ít quan tâm đến nhau. Bạn nên hâm nóng lại tình cảm trước khi mối quan hệ của cả hai ngày càng rạn nứt sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay cục diện Tam Hợp mang tới cho Sửu những tin tức tốt lành. Vận trình công danh sự nghiệp phát triển ổn định. Con giáp này gây được ấn tượng với đồng nghiệp xung quanh đặc biệt là cấp trên, thể hiện năng lực bản thân.

Cũng nhờ vậy, bản mệnh được trao cho nhiều dự án, kế hoạch lớn và có yếu tố quyết định. Những tiến bộ về chuyên môn sẽ giúp cho con giáp này có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Người tuổi Sửu hãy cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ người đi trước, thông qua đó bản mệnh sẽ khắc phục được những điều thiếu sót nhanh hơn.

May mắn còn đến với Sửu ở phương diện tình cảm. Thổ sinh Kim giúp lứa đôi hàn gắn mối quan hệ, xóa nhòa những hiểu lầm và xa cách trước đó. Với những người còn độc thân, hãy mở rộng lòng mình và thử bắt đầu một mối quan hệ mới nhé, đừng cứ mãi sống trong quá khứ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần được cát tinh Chính Ấn che chở nên gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, công việc phát triển hanh thông. Điều này nhờ rất nhiều vào những mối quan hệ của bạn, chúc mừng vì bạn có được những người bạn, đối tác tốt khi cùng hướng tới mục tiêu đôi bên cùng có lợi.   

Tài chính trong ngày này không có gì phải lo lắng. Công việc suôn sẻ đảm bảo thu nhập ổn định cho bạn. Tiền bạc dư dả nhưng không nên vì thế mà tiêu pha bừa bãi, có vẻ như đôi khi bạn dễ sa đà vào việc mua sắm quá nhiều. Đã đến lúc bạn cần tiết kiệm một khoản cho tương lai rồi Dần nhé. 

Kim khắc Mộc, trong ngày sẽ có những mâu thuẫn về chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Thay vì làm tổn thương nửa kia và đưa ra những quyết định sai lầm khiến tình cảm bị rạn nứt, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và nhún nhường người mình yêu hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cục diện Tương Xung xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mão gây ra những trở ngại bất ngờ khiến con giáp này cảm thấy khó khăn, có suy nghĩ muốn bỏ cuộc. Thậm chí hôm nay sẽ có lúc bạn cảm thấy mất niềm tin, có cảm giác không tin tưởng những người xung quanh.

Ngày này bạn cũng cần phải kiểm tra kế hoạch đã hoàn thành thật kỹ càng trước khi thực hiện, hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở mà gây bất lợi cho bạn. Con giáp này nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người, nhất là trong ngày hung vận lớn như hôm nay.

Ngũ hành xung khắc khiến Mão dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình. Những chuyện tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nếu đôi bên không nhường nhịn nhau thì hoàn toàn có thể diễn biến nghiêm trọng. Bản mệnh nên có thái độ nhẹ nhàng hơn khi trò chuyện với nửa kia.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày được Lục Hợp cục tương trợ, người tuổi Thìn có vận trình ngày thứ 6 này tương đối suôn sẻ và thuận lợi. Con giáp này bắt đầu làm việc với tinh thần dâng cao và đang tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc. Bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc được cấp trên giao phó. 

Nhờ đó tuổi này có thể sẽ được nhìn nhận và đánh giá khá tốt về những nỗ lực của mình trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải dành thêm nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chuyên môn sâu hơn cũng như đưa ra những ý tưởng phát triển mới, không ngừng làm mới bản thân. 

Ngũ hành tương sinh, vận đào hoa nở rộ với người độc thân. Bạn có thể tìm được một nửa phù hợp với những mong muốn của bản thân. Với người đã có đôi, hiểu lầm sẽ được tháo gỡ, bản mệnh và đối phương dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Tam Hợp cục hậu thuẫn, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có tin vui thăng quan tiến chức. Con giáp này được quý nhân giúp sức thực hiện được những mong ước và tham vọng của bản thân. Bạn có thể nhân cơ hội này để triển khai những dự định ấp ủ từ lâu.

Về phương diện tài lộc khá ổn định, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, mang lại nguồn thu khá lớn cho con giáp này. Tuy nhiên người tuổi này sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cũng như sở thích cá nhân để đầu tư cho công việc, không được nhàn hạ như người khác.

Tuy nhiên, Hỏa - Kim xung khắc, mối quan hệ đôi lứa rơi vào bế tắc vì cả bản mệnh và người ấy đều đặt cái tôi quá cao mà không chịu khoan nhượng. Tình yêu vẫn luôn cần có sự nhượng bộ, hơn thua nhau chỉ khiến tình cảm rạn nứt nhanh chóng và gây tổn thương lẫn nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có thể sẽ đánh mất những lợi thế trong công việc chỉ vì sự bảo thủ và cố chấp của mình. Tỷ Kiên xuất hiện khiến bản mệnh trở nên cứng nhắc, chỉ muốn làm mọi thứ theo quy định, nguyên tắc mà quên đi sự thật rằng rất nhiều trường hợp cần đến sự linh hoạt. Bạn có thể sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến vì điều đó. 

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng cần phải tỉnh táo hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc. Ngày này trực giác của bạn có thể không còn sự nhạy bén như thường ngày, đừng vội đưa ra quyết định chỉ dựa vào phán đoán chủ quan của mình. Tiền kiếm được không dễ dàng gì, đừng để đánh mất một cách đáng tiếc nhé. 

Chuyện tình cảm không được ngũ hành ủng hộ nên khó được suôn sẻ. Mâu thuẫn giữa hai bạn có thể khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Con giáp này cũng không biết phải làm thế nào để cứu vãn tình hình hiện tại. Người độc thân cần phải mở lòng mình hơn để đón nhận tình yêu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay ngày được cát tinh Thực Thần che chở, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn ở phương diện tài lộc. Con giáp này sẽ nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo giúp bản mệnh tiến hành kế hoạch đã đề ra từ trước đó. Bạn cũng nhận được sự hậu thuẫn của bạn bè, người thân, việc làm ăn nhìn chung không gặp trở ngại nào.

Những khoản đầu tư lúc này có vẻ hứa hẹn đấy nhưng con giáp này nên đầu tư nhỏ thôi bởi không thể nào lường hết được những rủi ro tiềm ẩn đâu. Tiền bạc vốn là vấn đề nhạy cảm, biết dừng đúng lúc sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ mất trắng. Càng tham thì càng dễ thâm, hãy luôn nhắc nhở bản thân vấn đề này. 

Ngày Thổ sinh Kim nhưng là mối quan hệ sinh xuất, đường tình duyên trong ngày vẫn chưa có gì khởi sắc, bản mệnh và người ấy mặc dù không còn tranh cãi gay gắt nữa nhưng mâu thuẫn đã gây ra khoảng cách quá lớn, không biết bao giờ mới hóa giải được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới được tài tinh Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Thân hứa hẹn có một ngày vượng tài vượng lộc. Không chỉ thu nhập chính tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng khá suôn sẻ, giúp bạn cải thiện cuộc sống. Con giáp này thoải mái hơn trong việc tiêu pha, mua những món đồ mình thích.

Phương diện công việc tương đối bình ổn, những chướng ngại đã được con giáp này dẹp bỏ. Nhờ những kinh nghiệm sẵn có, bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp thay thế cho những sai sót trước đây. Hiện tại là thời gian hưởng thụ thành quả, tiếp tục tiến về phía trước và phát triển sự nghiệp trên nền tảng sẵn có. 

Ngày Kim khí vượng nhắc nhở Thân nên chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn. Việc ăn uống ngủ nghỉ của bản mệnh trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế đồ uống có cồn và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý mới giữ được thể trạng tốt nhất.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu - Dậu Tự Hình nhắc nhở tuổi Dậu nên hành xử cẩn trọng trong các mối quan hệ hợp tác. Ngày này bạn có xu hướng nghi ngờ nhiều hơn, khó có thể đặt niềm tin vào ai đó nên việc hợp tác khó thành. Hãy chắc chắn rằng bạn đang không nghi bóng nghi gió và làm quá mọi chuyện lên quá mức cần thiết. 

Bù lại, nhờ có Thiên Tài nhập mệnh nên tình hình tài chính của người tuổi Dậu có nhiều tín hiệu đáng mừng. Một số dự án đầu tư đã có nguồn thu đổ về và mọi việc có vẻ rất hứa hẹn. Tuy nhiên, con giáp này có xu hướng tiêu tiền hoang phí nhiều hơn khi có nguồn thu phụ, đó là sai lầm cần tránh. 

Về phương diện tình cảm, cặp đôi yêu xa dễ vì xa mặt nên cách lòng, dễ hờn ghen, giận dỗi vì cảm thấy đối phương thờ ơ với mình. Lời khuyên cho con giáp này là nên thành thật với nửa kia. Nhiều bí mật quá có thể làm nảy sinh những nghi ngờ không đáng có giữa cả hai, càng khiến tình cảm dễ đổ vỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày Dậu - Tuất Tương Hại, người tuổi Tuất có nguy cơ đụng độ tiểu nhân khiến công việc bị chững lại. Bạn khó hoàn thành nhiệm vụ theo đúng hạn khi liên tục vấp phải những chiêu trò cản trở từ đối thủ. Cạnh tranh lành mạnh bạn không sợ, nhưng đối phương thường núp trong bóng tối để giở trò nên con giáp này mất nhiều công sức xoay sở. 

Thổ sinh xuất cho Kim nên vận trình tình cảm bất ổn, gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Con giáp này hãy thẳng thắn nói ra những điều khiến mình không vui hoặc chán nản, chỉ có sự thẳng thắn mới giúp bản mệnh và người ấy thấu hiểu và cảm thông cho nhau mà thôi. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính Quan tác động, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ tràn đầy may mắn. Mọi nỗ lực của con giáp này được đền đáp và giúp bạn tự tin chinh phục đến những nấc thang quan trọng tiếp theo. Nếu đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng thì bản mệnh có thể chọn thời điểm này để tiến hành. 

Chẳng những vậy, vận tình tài lộc của bản mệnh cũng rất thuận, con giáp này càng chủ động và nhanh nhẹn thì cơ hội kiếm tiền càng rộng mở, đi xa sẽ gặp được vận may bất ngờ, có thêm nhiều nguồn thu cho bản thân và giúp đỡ được người khác. Chất lượng cuộc sống nhờ vậy sẽ được cải thiện đúng như bạn mong đợi. 

Ngày ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm rất đáng mong đợi. Con giáp này còn độc thân may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, đôi bên có những khởi đầu khá tốt đẹp. Các cặp đôi hài lòng với tình cảm hiện tại. Một số người có thể vướng mắc với sự xuất hiện trở lại của người cũ. Nếu bản mệnh có vương vấn tình cũ cũng nhất định phải thật tỉnh táo.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan