Xem tử vi ngày 4/3/2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4 tháng 3 năm 2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương khá nghiêm túc, khao khát sự tổ chức và trật tự. Bạn không thích bị người khác làm phiền trong quá trình làm việc. Cừu sẽ nổi cáu nếu như ai đó chen ngang vào cuộc nói chuyện hoặc lúc bạn đang phát biểu ở trên lớp hay trong cơ quan. 

Cung hoàng đạo này nên lên kế hoạch du lịch để giải tỏa căng thẳng. Nếu chòm sao này đang cần sự trợ giúp về tinh thần thì nên tìm đến những người có tích cách lạc quan, hay cười nhé. 

Yoga và thiền có thể giúp Bạch Dương trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 65, 80

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu có cảm giác mình không được đẹp và hay tự ti. Công việc của bạn có thể mang lại cho bạn hạnh phúc và lợi nhuận trong ngày hôm nay. Chòm sao này khá bận rộn với những kế hoạch mới, bạn không dám nghỉ ngơi. 

Để con bạn có thể có thể muốn nói chuyện với bạn, thì Kim Ngưu cố gắng dành cho chúng thời gian và tình yêu nhé. Nhiều người sẽ dịu dàng hơn với nửa kia, không còn cáu gắt nữa. 

Kim Ngưu rất thích ăn trái cây và rau củ quả nhiều hơn vì muốn cơ thể đỡ bị mụn vì nóng.

Con số may mắn hôm nay: 33, 42

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử hay gặp vấn đề về giao tiếp, bạn trầm tính hơn mọi ngày. Tránh làm việc với tâm trạng nặng nề và nóng nảy trong ngày hôm nay, vì nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn. Nếu có ai đó nhờ Song Tử giúp đỡ thì hãy vui vẻ nhận lời nha. 

Cung hoàng đạo này sẽ quay lại với người yêu cũ hoặc gặp lại bạn học cũ. Nhiều người dần lãng quên đi những mối quan hệ nhạt nhòa không cần thiết nữa. 

Sức khỏe của Song Tử có thể là chất xúc tác khiến bạn cảm thấy mình là phiên bản tốt nhất của chính mình ngày hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 60, 89

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải ra dáng trưởng thành hơn hẳn, bạn khá nhạy bén và khôn khéo khi Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Pallas. Chòm sao này khá được lòng đồng nghiệp vì khá tốt bụng và vui tính. Bạn hoàn thành nhiệm vụ khá nhanh nhẹn vì muốn về sớm để hẹn hò. 

Cự Giải có thể nhận được một số tin tức thú vị về người thân của bạn ngày thứ 2 này. Hãy nhớ nhắc nửa kia về tất cả những kỷ niệm yêu thương mà bạn chia sẻ và trân trọng sự tồn tại của họ. 

Chơi những môn thể thao mạo hiểm ngày nay có thể là một ý tưởng chấp nhận được, miễn là Cự Giải không vượt quá giới hạn thể chất của mình.

Con số may mắn hôm nay: 31, 44

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử xem nhẹ mọi vấn đề đang xảy ra, bạn vô tư đến mức khiến ai cũng sốt ruột trong ngày thứ 2 này. Leo làm việc trong tâm thế chậm rãi và trầm tư. Bên ngoài ai cũng nghĩ bạn bình yên tuy nhiên trên thực ra bên trong sóng gió lắm, đầu đang lo đủ thứ việc. 

Những bạn đang sống một cuộc sống không phải để làm hài lòng người khác mà làm hài lòng chính bản thân mình. Hôm nay sẽ có ai đó nói vài câu khiến bạn chạnh lòng đấy. 

Cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ và tập thể dục đúng giờ, vì điều đó có thể đem lại sự tươi mới cho Sư Tử.

Con số may mắn hôm nay: 68, 99

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ kỹ tính, thích để ý đến những điều nhỏ nhặt xung quanh. Những hiểu lầm có thể xảy ra với đồng nghiệp của bạn. Nếu muốn tranh cãi thì nên xem lại bản thân mình xem đã đúng hay chưa nhé, đừng nghĩ mình luôn đúng đấy nhé. 

Thứ 2 này Xử Nữ sẽ để mắt đến những thứ đẹp đẽ và kỳ lạ. Đời sống tình cảm của bạn dường như không có rắc rối, không có những đám mây bão nào lơ lửng phía chân trời.  

Cung hoàng đạo này vẫn còn sung sức lắm nhưng hay than mệt, vận động nhiều hơn đi nhé để xương khớp được khỏe khoắn.

Con số may mắn hôm nay: 12, 33

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình ham chơi, sẵn sàng thử nghiệm và khám phá những thứ mới mẻ trong thời điểm này. Những việc mà người khác tránh làm và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành thì Bình Nhi lại làm rất nhanh. Khả năng của bạn là vô hạn, đừng ngại thử thách bản thân. 

Bạn cần hiểu rõ nhu cầu của vợ/chồng mình, đừng bảo thủ nữa. Thái độ vui vẻ và lạc quan của bạn sẽ giúp mối quan hệ luôn suôn sẻ.  

Xin đừng lãng phí năng lượng của bạn vào những cuộc thảo luận không có kết quả.

Con số may mắn hôm nay: 23, 44

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp cảm thấy yên ổn và khao khát tình yêu nồng nàn. Mặc dù lịch trình của bạn dày đặc, nhưng hôm nay bạn sẽ chiếm ưu thế trong việc phân tích và thu thập dữ liệu. Năng suất làm việc của Bọ Cạp tăng cao khiến công việc nhẹ như lông hồng. 

Bọ Cạp vẫn còn độc thân và có kế hoạch cầu hôn ai đó, hôm nay là ngày thích hợp để làm. Bạn có thể giành được trái tim của người mình thích bấy lâu nay. 

Cung hoàng đạo này nên hạn chế ăn đêm, tập trung vào bữa sáng và bữa trưa sẽ tốt hơn đó nha.

Con số may mắn hôm nay: 20, 99

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã nhận ra những sai lầm của bản thân và sớm sửa đổi. Chòm sao này sắp phải đi công tác, thay đổi công việc hoặc đi du học. Dù là sự thay đổi nào đi chăng nữa thì nó vẫn đem lại cho bạn những tín hiệu may mắn. 

Chòm sao này sẽ dành cả ngày để đáp ứng các yêu cầu của các thành viên trong gia đình và đồng nghiệp của bạn. Bạn cũng cần phải dành thời gian cho các vấn đề ở nhà. 

Nhân Mã nên yêu bản thân mình một cách dịu dàng, hạn chế nhậu nhẹt và ăn đồ dầu mỡ đi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 55

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có thể nghe được tin vui về việc tăng lương hoặc thăng chức trong công việc. Đây là thời điểm thích hợp để theo đuổi đam mê và tập trung vào thế mạnh cũng như tài năng của bạn. 

Những thành viên trong gia đình có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hoặc dã ngoại để cùng nhau ăn mừng một điều gì đó. Một người bạn cũ đang cố gắng liên lạc với bạn trong ngày hôm nay. 

Một số bạn Ma Kết có thể bỏ rượu hoặc bỏ hút thuốc lá và lựa chọn lối sống lành mạnh.

Con số may mắn hôm nay: 17, 88

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sợ không thực hiện được những kế hoạch của mình. Góp ý cũng là một nghệ thuật, hãy học cách góp ý thật tinh tế và không gây tự ti hay áp lực cho người được bạn góp ý. Trong công việc, nếu muốn bản thân được may mắn thì phải học cách ăn nói nhé. 

Chòm sao này đang ghét đối phương đến mức nghiến răng nghiến lợi, nhưng bên ngoài vẫn phải giả vờ cười nói vui vẻ, cư xử lịch sự khách sáo. Hôm nay bạn không thảo mai số 1 thì chẳng ai thảo mai số 2 cả. 

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn ngày hôm nay vì bạn tràn đầy sự tích cực và năng lượng.

Con số may mắn hôm nay: 24, 52

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư sớm đẩy lùi lo lắng. Chòm sao này có một ngày làm việc hiệu quả và có cơ hội gây ấn tượng với các khách hàng lớn hoặc cấp trên bằng ý tưởng và kỹ năng giao tiếp của mình.  

Bạn có được một khoảng thời gian thân mật tuyệt vời với người mình yêu. Ai đó sẽ bảo vệ chòm sao này, hoặc bạn sẽ bảo vệ ai đó nhờ sự lương thiện của bản thân. 

Song Ngư đang cảm thấy hơi nhức đầu và muốn được nghỉ ngơi hoặc ăn một món gì đó thật ngon.

Con số may mắn hôm nay: 6, 82

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan