Xem tử vi ngày 28/6/2022 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28 tháng 6 năm 2022 thứ 3 (Âm lịch: ngày 30-5 - Nhâm Tí 壬子 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28 tháng 6 năm 2022 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 28-6-2022 - Âm lịch: ngày 30-5 - Nhâm Tí 壬子 [Hành: Mộc], tháng Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy], năm Nhâm Dần, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Tí, Canh Tí.
Sao: Dực - Trực: Phá - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Mọi việc tốt; Tí: Mọi việc tốt (Đăng Viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhận chức); Thìn: Mọi việc tốt (Vượng Địa rất tốt)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 28-6-2022 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài tác động lên vận trình của người tuổi Tý là điềm báo hao tổn tài sản rất rõ. Con giáp này cần phải thận trọng nhiều hơn kẻo bị vướng vào tai họa mà tiền bạc tiêu tan. Đây không phải là lúc bạn được phép chủ quan hay lơ là mất cảnh giác nếu không hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn nữa.

Người làm kinh doanh chớ nên mạo hiểm đầu tư trong một ngày nhiều hung hiểm thế này, nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc của bạn đang khá lớn. Những vấn đề về tài chính cần phải suy xét kỹ càng, chớ nghe lời đường mật của những kẻ không đáng tin mà đưa tiền bạc vào nơi không an toàn. Tham thì thâm, đâu phải lúc nào lợi nhuận cao là cũng có thể đâm đầu vào. 

Thủy khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Hãy cẩn trọng, đừng coi thường những dấu hiệu bất thường của cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao để tăng thêm sức đề kháng cho cơ thể.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Lục Hợp nâng đỡ người tuổi Sửu không ít trong ngày thứ 3 này, vận trình cũng nhờ đó mà may mắn hơn nhiều. Việc hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, con giáp này có lộc phát tài. Tuy nhiên, ngày này bạn nên tránh hợp tác với những người tuổi xung ngày là Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn kẻo khiến cho vận trình từ tốt chuyển thành xấu.

Chính Quan nhập cục, công danh sự nghiệp cũng đang trên đà phát triển. Người tuổi Sửu nếu biết lợi dụng cơ hội lần này để tiến thân thì không cần phải lo lắng về chuyện tương lai, có được nhiều bước đột phá lớn.

Thủy – Thổ xung khắc gây ra một vài trục trặc trong chuyện tình cảm của những chú Trâu. Hai người không chia sẻ với nhau những chuyện gặp phải, những vấn đề đang tồn tại nên khó lòng thông cảm được với nhau, khoảng cách cứ ngày một lớn dần, mối quan hệ ngày càng ngột ngạt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần được cát tinh Thực Thần che chở nên tài vận rất vượng. Cát thần này sẽ trợ lực cho người làm kinh doanh buôn bán thêm phát tài phát lộc. Vận may đến từ những thời điểm rất tình cờ, cơ hội kiếm tiền không phải ai cũng có thể nhìn thấy và biết cách tận dụng, nhưng bản mệnh có thể làm được điều đó.

Con giáp này cũng nên tập trung vào kinh doanh lĩnh vực mình có nhiều lợi thế nhất trước khi mở rộng ra thêm ở nhiều lĩnh vực khác. Nếu chưa thực sự đạt được bước tiến mang tính quyết định thì tốt nhất chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc kẻo cuối cùng lại thành xôi hỏng bỏng không.

Thủy sinh Mộc rất có lợi cho phương diện tình cảm của những chú Hổ. Tình duyên nở hoa, người độc thân cảm thấy đào hoa đến rất gần, bạn gặp được người hợp duyên hợp ý, chỉ cần chủ động hơn một chút là chắc chắn hạnh phúc sẽ nằm trong tay bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết Tý Mão Tương Hình gây không ít khó khăn cho người tuổi Mão trong ngày này. Bạn dễ vướng phải những vụ việc tranh quyền đoạt lợi. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh vì nổi hứng bất ngờ mà làm những hành động thiếu lý trí. Có thể bạn sẽ phải thu dọn hậu quả vì những nông nổi ngày hôm nay đấy.

Thương Quan cản trở, đầu óc con giáp này khó mà tập trung vào công việc hiện tại khi quá nhiều tác động từ ngoại cảnh. Đó là lý do bạn dễ phạm phải những sai lầm không đáng có. Con giáp này cần phải đặt lại mục tiêu phấn đấu cho mình cũng như rèn luyện khả năng tập trung hơn.

Ngũ hành tương sinh, nhờ thế mà bản mệnh có thể dễ dàng hóa giải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Dù sao thì cả hai vẫn còn tình cảm sâu đậm với nhau nên không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tam Hợp xuất hiện trong tử vi của người tuổi Thìn mang tới vận trình tài lộc khởi sắc rực rỡ. Tiền bạc ùn ùn đổ về nhà khi bạn có lợi thế hơn hẳn mọi người. Người làm kinh doanh có lộc làm ăn buôn bán, người vào kẻ ra tấp nập mua bán không ngừng, tiền tài vào nhà nhiều như nước.

Tuy nhiên, công việc của bạn không được may mắn như tài chính khi Thiên Quan đang rình rập. Người tuổi này trong hôm nay cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, chớ vui quá mà nói lời thiếu suy nghĩ. Điềm báo tử vi cho thấy họa thị phi đeo bám con giáp này trong ngày hôm nay. Họa từ miệng mà ra chính là nói đến người tuổi Thìn trong ngày này.

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều biến động, cả hai thiếu sự tin tưởng đối với nhau. Có lẽ do ngày nào cũng bận rộn, quay cuồng với công việc lại phải đối mặt với những trách móc, tra hỏi của nửa kia khiến bạn cảm thấy vô cùng mỏi mệt và dần mất kiên nhẫn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tỵ được Thiên Tài trợ vận nên tài lộc vượng phát đến không ngờ. Người làm ăn buôn bán mở hàng đã có người may mắn trao cho tài lộc, cả ngày chuyện làm ăn đều thuận lợi, thu tiền bạc về đầy tay, lợi nhuận tăng thêm gấp nhiều phần.

Người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập ngoài luồng từ nghề tay trái. Dù vất vả hơn nhiều so với bình thường nhưng bản mệnh cũng cần phải nỗ lực thêm, ý chí kiên định và quyết tâm mới có được những gì mình muốn một cách xứng đáng.

Thủy – Hỏa xung khắc, đường tình duyên của những chú Rắn gặp nhiều trục trặc bất lợi. Bạn và người ấy có nhiều quan điểm trái chiều dẫn đến những cuộc tranh cãi không hồi kết. Có lẽ cả hai nên có một buổi ngồi lại để nói chuyện hòa bình và giải quyết hết những vấn đề hiện tại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tý Ngọ Tương Xung là điềm báo người tuổi Ngọ có thể gặp không ít rắc rối trong công việc vào ngày này. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, gây ra tranh chấp với đồng nghiệp, đối tác làm ăn nên ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của mình. Có người còn có thể chịu sự trách mắng, phê bình của lãnh đạo.

Lại thêm ngũ hành xung khắc, đường tình duyên của con giáp này vẫn chưa được suôn sẻ. Nhiều vấn đề nảy sinh giữa hai người nên mâu thuẫn dâng cao. Cách tốt nhất để giải quyết tình trạng này là bạn cần nhún nhường thêm chút nữa, đừng để cái tôi của mình chèn ép lên mối quan hệ hai người, gây tổn thương cho đối phương mà cũng muộn phiền cho chính mình.

Chính Tài đang trợ lực rất lớn cho vận trình tài lộc của con giáp này. Nhiều khoản thu về từ công việc chính, bản mệnh lại khéo tích cóp, gom góp về chứ không để hoang phí nên tiền bạc càng thêm sinh sôi nảy nở, trao cho những chú Ngựa nhiều cơ hội để có thể phát triển trong các lĩnh vực khác nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay ngày Tý Mùi Tương Hại, người tuổi Mùi có điềm báo dễ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha của đồng nghiệp. Có thể kẻ tiểu nhân đang ngấm ngầm hãm hại bạn, đẩy bạn vào rắc rối, cạnh tranh không lành mạnh vì ghen tức những thành quả mà bạn đã đạt được trong công việc.

Lúc này, đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng, bởi nói miệng cũng chẳng đem lại ích lợi gì khi những kẻ xấu đó luôn có đủ chiêu trò để gây bất lợi cho bạn. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là người như thế nào. Đến lúc đó, kẻ tiểu nhân sẽ chẳng thể bắt bẻ được điều gì và phải tự rút lui thôi.

Thủy – Thổ xung khắc nhắc nhở bản mệnh này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới gia đình và con cái của mình. Bạn có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã trở nên xa cách hơn rồi hay không? Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con, cùng con trưởng thành ở những thời khắc quan trọng trong cuộc đời trẻ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Thân được Tam Hợp cục nâng đỡ nên vận trình ngày thứ 3 này có phần khởi sắc hơn. Hầu hết các phương diện từ công việc, tiền bạc, tình cảm của bản mệnh đều đạt bước tiến đáng mừng. Người làm ăn kinh doanh có lợi, không còn vướng phải nhiều chuyện khó khăn, trở ngại tài chính như trước đó. 

Công việc được cả cát tinh Thiên Ấn che chở nên không có điều gì đáng ngại ở thời điểm này. Bản mệnh khéo léo vận dụng sự thông minh, sáng suốt của mình để giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Mọi việc đi đúng theo sự tính toán của những chú Khỉ khiến bạn rất hài lòng.

Chuyện tình cảm cũng tốt đẹp chẳng kém sự nghiệp và tài lộc của con giáp này. Bạn đưa ra những quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm. Những cử chỉ, hành động yêu thương của đối phương như mang lại cho bạn sức mạnh vô hình vậy. Ngoài ra, những ai độc thân đừng ngại khi được giới thiệu, mai mối, nếu không bạn sẽ chẳng thể tự mình mở rộng mối quan hệ để tìm kiếm nhân duyên phù hợp đâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu gặp phải cục diện Tương Phá nên vận trình trong ngày tiềm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn, nhất là ở phương diện tiền bạc. Kẻ tiểu nhân đứng sau ném đá giấu tay khiến cho tiền tài của con giáp này bị tiêu hao đi đáng kể. Bạn nhẹ dạ cả tin nên chưa kịp phát hiện ra vấn đề nảy sinh từ đâu, chỉ thấy tiền từ trong túi mình không ngừng chảy đi.

Chính Ấn an ủi khi bản mệnh giành được một số thành quả trong công việc. Không để cho những nỗi lo lắng về tài chính ảnh hưởng, tuổi Dậu vẫn phát huy hết khả năng của bản thân, thể hiện mình là một người có trách nhiệm và có khả năng thích ứng rất cao với mọi hoàn cảnh.

Trong ngày Thủy được Kim dưỡng, đường tình duyên của người tuổi này cũng khởi sắc. Đôi lứa càng ngày càng thêm gắn bó thân thiết. Có lẽ ngày báo tin vui của hai bạn không còn xa nữa, ngày chung đôi sẽ rất gần thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Quan tác động, người tuổi Tuất nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao của mình. Không phải ai nhiệt tình tiếp cận với bạn cũng đều mang mục đích tốt và thật sự muốn trở thành bạn với bạn. Một số kẻ tiểu nhân âm hiểm đang đeo mặt nạ với vẻ ngoài vô hại để nhăm nhe chờ thời cơ để đẩy bạn xuống đấy.

Thứ 3 này không phải là ngày thích hợp cho các quyết định đầu tư của bản mệnh. Rủi ro khá lớn, nguy cơ mất tiền hiện hữu bất cứ lúc nào. Thành công không khả quan lại có họa tiểu nhân rình rập nên tốt nhất bạn nên để sang ngày khác.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Những triệu chứng bất thường của cơ thể báo hiệu sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề và cần được xem xét cẩn thận.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tỷ Kiên nhập cục, vận trình ngày này của người tuổi Hợi không khả quan cho lắm. Có lẽ do bản mệnh không đủ linh hoạt, cứng nhắc áp dụng mọi chuyện theo đúng như nhận định và suy nghĩ của bản thân, đặt cái tôi lên quá cao nên dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Nếu không sửa đổi điều này, con đường tiến thân của con giáp này sẽ rất gập ghềnh.

Một vài kế hoạch đầu tư tài chính của mệnh chủ cũng nên được xem xét lại cẩn thận. Có vẻ bạn đang khá nóng vội đạt được mối lợi trước mắt mà bỏ qua những nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn. Nếu cứ tiếp tục đâm đầu mù quáng, bạn sẽ phải trả giá đắt cho sự vội vàng của mình.

May mắn, bạn có một ngày tình cảm hài hòa, gia đình yên ấm, các thành viên gắn kết với nhau Bạn và nửa kia của mình chẳng giấu giếm nhau điều gì mà luôn luôn tâm sự, trao đổi với nhau mọi việc trong nhà, cho dù việc lớn hay nhỏ nên duy trì hạnh phúc rất tốt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay