Xem tử vi ngày 23/2/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương ổn định, thiết lập và duy trì các thói quen tốt nhất. Hôm nay, bạn có thể bị bối rối bởi một số sự kiện bí ẩn và tuyệt vời. Bạn có thể gặp một sự cố bất ngờ nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi và Cừu sẽ thuận lợi. 

Buổi tối của Bạch Dương sẽ được dành riêng cho bạn bè và người thân yêu. Tâm trạng tốt của nửa kia sẽ làm bạn vui mừng và đỡ mệt mỏi hẳn. 

Chiêm tinh cảm thấy rằng hôm nay của chòm sao này sẽ có sức khỏe tốt. Tâm trí của bạn sẽ rất logic và năng động.

Con số may mắn hôm nay: 34, 67

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu thường xuyên bận rộn suy nghĩ về công việc và những vấn đề liên quan. Lịch trình công việc bận tối mặt tối mày sẽ khiến chòm sao này không có thời gian để nghỉ ngơi. 

Cung hoàng đạo này cảm thấy nhớ người ấy hơn mọi ngày, đặc biệt là các cặp đôi đang yêu xa. Kim Ngưu nhận được tín hiệu tích cực từ người mà bạn thầm mến. 

Đầu óc căng thẳng quá thì Kim Ngưu nên nghỉ một hôm, đừng cố quá kẻo kiệt sức đó nha.

Con số may mắn hôm nay: 22, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử chờ cho sự căng thẳng lắng xuống trước khi hành động khi Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương. Chòm sao này nên biết ơn những khó khăn trước mắt vì nó giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều. Đừng nổi nóng với cấp dưới nhé, họ tôn trọng bạn thì họ mới hỏi bạn đó nha. 

Song Tử nên tránh những tranh luận không cần thiết. Đừng tỏ ra thân thiện trước mặt người mà Song Tử ghét, cứ bày tỏ thái độ thẳng thắn lên. 

Nhờ sức khỏe tốt và sự hài hước, chòm sao này sẽ thấy một ngày trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Con số may mắn hôm nay: 42, 56

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải suy nghĩ kỹ trước những điều mình cần làm. Cung hoàng đạo này không nên lên kế hoạch quá nhiều trong một ngày. Sẽ tốt hơn nếu bạn không đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay. Bạn phải biết năng lực và giới hạn của mình. 

Về phương diện tình cảm, Cự Giải độc thân có thể gặp ai đó và suy nghĩ về việc tiến lên phía trước cùng người ấy. Những cặp vợ chồng đang muốn hòa giải mâu thuẫn thì nên tiến hành trong hôm nay. 

Chòm sao này cần phải trấn tĩnh bản thân để đối mặt với những thăng trầm trong cảm xúc của mình.

Con số may mắn hôm nay: 30, 89

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử tạo động lực cho bản thân. Đồng nghiệp có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn trong một số việc quan trọng, hãy vui vẻ giúp họ. Các bạn vẫn đang đang tìm việc cứ mạnh dạn nhờ bạn bè giới thiệu công việc nhé. 

Sư Tử không nên chỉ trích các thành viên trong gia đình vì điều đó có thể tạo chiến tranh lạnh không cần thiết. Nửa kia có thể tặng bạn thứ gì đó đắt tiền hoặc làm cung hoàng đạo này ngạc nhiên bằng cách thực hiện một cử chỉ ngọt như kẹo. 

Chòm sao này nên duy trì sự tích cực và hy vọng về mọi thứ hơn là nhìn vào mặt tối của vấn đề.

Con số may mắn hôm nay: 22, 41

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ vươn lên, có thể nắm lấy những cơ hội mới về phía mình. Xử Nữ được khuyên không nên cãi nhau với bất kỳ ai trong văn phòng. Xử Nữ có lẽ nên tăng cường khả năng tập trung của mình trong công việc thay vì ngồi lê đôi mách. 

Đây là thời điểm thích hợp để đưa mối quan hệ của chòm sao này lên một tầm cao mới. Người độc thân có thể sớm bước vào một mối quan hệ hoàn hảo. 

Xử Nữ hãy nên ăn thêm nhiều rau xanh và sữa chua để hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 60, 92

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình phải đi công tác xa trong thời gian tới hoặc quay trở về cơ quan cũ để giải quyết công việc. Dù là gì đi nữa thì chòm sao này nên đón nhận bằng tâm trạng thỏa mái.

Ai đó trong gia đình của Thiên Bình có thể phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe nhỏ. Nếu bạn có anh/chị ruột, họ có thể giúp bạn tránh khỏi những cạm bẫy. 

Thiên Bình nên theo dõi sức khỏe của bạn ngày hôm nay. Bạn nên đi kiểm tra sức khỏe nếu cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 44, 56

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp có giác quan thứ 6 tương đối là nhạy bén, khá mơ hồ và hay tin vào tâm linh. Bạn nên cố gắng duy trì sự ngăn nắp trong công việc của mình và không được làm việc vượt quá lịch trình kẻo kiệt sức. Những bạn học sinh sắp có bài kiểm tra đừng tự tạo căng thẳng cho mình nhé. 

Người mà Bọ Cạp yêu thầm có thể bị thu hút bởi bản tính hướng ngoại và tràn đầy năng lượng của bạn. Những nỗ lực của chòm sao này có thể giúp cha mẹ rất nhiều. 

Cung hoàng đạo này sẽ thay đổi chế độ ăn uống để bản thân đỡ bị thừa cân và tiểu đường.

Con số may mắn hôm nay: 23, 44

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã hiểu chuyện, bạn nhạy cảm với tất cả những vấn đề của người khác. Tốt nhất là Mã Nhi nên giữ ý kiến ​​của mình trong công việc trừ khi được sếp yêu cầu cụ thể. Nên hoàn thành hết mọi công việc trong ngày, Nhân Mã đừng để việc tồn đọng qua ngày khác. 

Cung hoàng đạo này hơi nóng tính, đôi khi giận dỗi bạn bè chỉ vì vài chuyện vặt vãnh. Bạn nên xem lại bản thân nhé, bạn còn khá trẻ con và khiến mọi người sợ hãi đó. 

Một số người thuộc chòm sao này sẽ từ bỏ các món ăn cay và nặng mùi, thích thực hiện chế độ ăn kiêng giải độc.

Con số may mắn hôm nay: 18, 99

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết mơ hồ, không chắc là mình muốn độc lập hay cần người khác giúp đỡ. Về mặt sự nghiệp, bạn đang làm rất tốt, Ma Kết xứng đáng với những đồng tiền thưởng. Hãy thử một điều gì đó mới mẻ và sáng tạo trong công việc vì sự đơn điệu không phù hợp với bạn. 

Nếu Ma Kết không hài lòng với mối quan hệ hiện tại, hãy tiếp tục cuộc sống của mình, đừng bận tâm về người ta nữa. Các bạn vẫn đang còn độc thân có thể thấy ai đó khá hấp dẫn và lên kế hoạch để kết nối với người đó.

Chòm sao này có thể gây ấn tượng với những người xung quanh bằng khiếu hài hước và năng lượng của mình.

Con số may mắn hôm nay: 65, 88

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đang cố gắng bộc lộ cảm xúc của mình hoặc cố gắng giải thích về ý kiến của mình. Các vấn đề không quan trọng có thể chiếm rất nhiều thời gian quý báu của bạn. Đây là ngày để sửa chữa những hành động sai trái của Bảo Bình trong công việc. 

Áp lực cảm xúc có thể tăng lên vì những hiểu lầm không đáng có giữa các cặp đôi. Đôi khi chòm sao này còn muốn khóc vì những bức xúc chôn giấu trong lòng bấy lâu nay. 

Một số những chòm sao Bảo Bình nữ có thể ăn chay trường và bắt đầu thích đồ ăn tươi và nấu tại nhà. Nó có thể khiến bạn năng động và tràn đầy năng lượng.

Con số may mắn hôm nay: 23, 45

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư có một thời gian khó khăn, nhưng cũng có thể giúp bạn thay đổi nhờ vào sao Kim trùng tụ với tiểu hành tinh Ceres. Suy nghĩ tích cực có thể trở thành sức mạnh giúp Ngư có khả năng thích ứng với những điều bất ngờ trong thời gian tới. 

Song Ngư nếu vẫn còn đang độc thân có thể gặp gỡ những người mới và tìm được ai đó để bắt đầu mối quan hệ tốt đẹp. Những bất ngờ thú vị đang chờ đợi các cặp đôi trong ngày hôm nay. 

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang không tốt nhưng nếu suy nghĩ tích cực thì Song Ngư sẽ có một ngày suôn sẻ.

Con số may mắn hôm nay: 9, 87

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan