Xem tử vi ngày 1/10/2023 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1 tháng 10 năm 2023 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 17-8 - Nhâm Thìn 壬辰) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1 tháng 10 năm 2023 Chủ nhật dương lịch:

- Chủ nhật: 1-10-2023 - Âm lịch: ngày 17-8 - Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Bính Tuất, Giáp tuât, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Sao: - Trực: Nguy - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Làm nội thất , đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt ; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt , nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Mậu Thìn: có thể động sự.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Chính Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 1-10-2023 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tam Hợp là cơ hội để giải quyết các vấn đề về cảm xúc cá nhân, cải thiện sự hòa hợp với người yêu, gia đình, bạn bè. Bạn có thể nhận được tin vui hoặc đón nhận sự quan tâm của một nhân vật đặc biệt nào đó.

Người tuổi Tý đừng bốc đồng, nghĩ gì nói nấy trong ngày có Kiếp Tài tác động tới tâm lý của bạn. Bạn nên lắng nghe nhiều hơn là chia sẻ, bởi nói nhiều quá bạn sẽ không có thời gian để nghĩ xem điều gì mới là chính xác.

Thổ - Thủy xung khắc khuyên bản mệnh luôn đề cao cảnh giác các kế hoạch tiền bạc của mình, tránh chi tiêu lãng phí vì những món đồ không mang lại nhiều giá trị, chỉ thỏa mãn sở thích của bạn. Nên ưu tiên việc tiết kiệm để đề phòng khi rơi vào khó khăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay ảnh hưởng của Sửu - Thìn Tương Phá nên con giáp tuổi Sửu cảm giác khó yên, vất vả, không thể an tâm khi hoàn thành việc này đã có phát sinh việc khác.

Chính Quan tạo cho con giáp tuổi Sửu môi trường tốt để làm việc. Một ngày để bạn giữ những bí mật, giữ cho mình không bị phân tâm bởi ồn ào xung quanh. Đây là lúc phải tập trung giải quyết mọi công việc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, xuất hiện Tam Hội cho thấy sự hỗ trợ có ý nghĩa rất lớn với bạn bè của bạn. Vì thế, hãy cho họ thấy bạn ở bên cạnh vì họ. Đây là ngày thể hiện tấm lòng chân thành.

Thực thần ghé thăm khuyên tuổi Dần chớ nên ép bản thân làm những việc mà bạn không muốn. Hãy chọn lựa những gì bạn thích, bởi vì nhờ như thế, và sẽ có một ngày vui vẻ, dễ chịu.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe giảm sút và cần phải được nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ từ nơi công sở cho tới việc trong nhà, bạn nên biết để cho người khác hỗ trợ nếu không muốn mệt mỏi thêm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay có Tam Hội người tuổi Mão nên ưu tiên thời gian của mình cho việc gắn kết tình thân. Những buổi ăn uống gặp gỡ cùng mọi người mang lại cho bạn năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống

Thương Quan hối thúc khiến con giáp tuổi Mão có xu hướng nói mà không nghĩ, gây tổn thương cho những người xung quanh. Đôi khi dù bạn biết sự thật nhưng cũng nói giảm nói tránh để người ta bớt buồn nhé. 

Ngũ hành xung khắc cho thấy các trách nhiệm công việc, gia đình có thể đòi hỏi khá nhiều ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà quên dành thời gian để nạp năng lượng. Cho mình những khoảng lặng thư giãn giúp bạn lấy lại năng lượng tinh thần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thìn - Thìn Tự Hình khiến người tuổi Thìn cứ có chuyện gì xảy ra cũng suy nghĩ mãi không thôi, bạn rất cần một người có kinh nghiệm đưa ra chỉ dẫn để bạn tránh sa đà vào việc suy nghĩ tiêu cực. Nếu có thể bạn nên dành thời gian đọc sách, thiền hoặc tập yoga để tái tạo lại năng lượng.

Thiên Quan là tác động cản trở các tiến trình của con giáp tuổi Thìn ngày hôm nay, nhưng khi có thử thách lại là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình. Hãy tiếp tục cố gắng và xây dựng lòng quyết tâm cao độ để vượt qua chúng bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay ngày 1 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, có Thiên Tài mà con giáp tuổi Tỵ có thể củng cố quyền lực, tìm kiếm phần thưởng đáng kể cho mình, nhưng hãy chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Lời khuyên quan trọng cho bạn là đừng quá duy tâm trong mọi việc, đôi khi cần lý trí hơn.

Thổ - Hỏa tương sinh mang lại tin vui trong chuyện tình cảm để bản mệnh có thêm niềm tin mới, thế nhưng lần này bạn đón nhận mọi thứ với thái độ ung dung và thoải mái hơn. Những cặp đôi có nhiều thời gian trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn.

Ngày này được xem là ngày xui xẻo, thế nên bản mệnh nên hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Tài ghé thăm cho thấy con giáp tuổi Ngọ có cơ hội kiếm tiền, phục hồi các dự án để sinh lời. Khả năng phán đoán tốt là hậu thuẫn, vì thế, hãy chủ động để ý đến những tin tức có lợi cho mình.

Thổ - Hỏa tương sinh mang lại cơ hội mà chính bạn trước đây còn chưa ngờ tới, hãy trân trọng những gì đáng có, tuy nhiên cũng nên có kế hoạch sắp xếp để tối ưu lại cuộc sống của mình. Thế nhưng đừng vì thuận lợi hơn một chút mà đã chủ quan nhé.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên ưu tiên những việc như: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Quan mang đến tin vui trong công việc cho con giáp tuổi Mùi. Bạn đã rất nỗ lực để đạt được những thành quả nhất định, tại sao không ăn mừng điều đó? Bạn xứng đáng có được một phần thưởng nho nhỏ cho công sức của mình đã bỏ ra.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh, có thể là bệnh cũ tái phát hoặc gặp bệnh theo mùa. Dù thế nào bạn cũng nên ngủ sớm vì đó cũng là cách để hỗ trợ cho hệ miễn dịch của bạn hoạt động tốt hơn, chống đỡ lại bệnh tật.

Nay theo dân gian là ngày nên kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường. Do đó, bản mệnh lưu ý không nên tiến hành những việc trên trong hôm nay nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới có Tam Hợp ghé thăm, người độc thân gặp may mắn trong tình cảm, tuy nhiên nên hiểu rằng mọi thứ ban đầu có thể dễ dàng nhưng một hành trình dài đòi hỏi bạn thật nhiều nhẫn nại, nỗ lực. Đôi khi, có những việc bạn cần học cách nhẫn nhịn chờ đợi.

Người tuổi Thân có thể nhận được tin vui liên quan đến sự phát triển bản thân khi được Thiên Ấn che chở. Bạn sẽ có được sự công nhận và giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe khởi sắc, nhất là những ai đang kiên trì theo đuổi những chế độ cải thiện cơ thể lành mạnh. Nhiều người lấy lại được vóc dáng trẻ trung, ít mỡ thừa và cảm nhận cơ thể của mình nhẹ nhõm hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Lục Hợp mang lại suy nghĩ hài hòa, vui vẻ cho con giáp tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Nhờ thế mà khi ai đó có góp ý gì bạn cũng đón nhận với thái độ tích cực, không hề buồn lòng vì bất cứ ai.

Chính Ấn xuất hiện cho thấy hôm nay có rất nhiều kỳ vọng được đặt lên vai con giáp tuổi Dậu, bạn cần cho thấy rõ rằng mình có thể làm được những điều gì. Đừng ôm đồm và rồi khiến người khác thất vọng còn bản thân mệt mỏi.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tài chính của bản mệnh được cải thiện, tiền bạc rủng rỉnh. Bạn ít có những khoản phát sinh trong thời gian này, nhờ đó mà tiết kiệm được một khoản kha khá.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Ngọ

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thìn - Tuất Tương Xung dự báo mâu thuẫn trong tình cảm mà người tuổi Tuất không thể nào lường trước được. Nhưng hãy thông cảm cho những cảm xúc tiêu cực của đối phương vì có thể hiện tại cuộc sống của họ đang có chút khó khăn, bạn cố tranh cãi hơn thua cũng không nên chút nào.

Thiên Quan dự báo nhiều việc đang đổ dồn và rối tinh, con giáp tuổi Tuất lúc này nên ưu tiên chất lượng hơn là số lượng. Nếu không bạn sẽ rơi vào tình huống càng làm càng sai nhiều.

Cuộc sống tuy có nhiều xáo trộn và bạn không vui nhưng thực ra lại mang nhiều bài học nhất, giúp bạn nhanh trưởng thành nhất có thể. Do đó, đừng chỉ nhìn nhận, đánh giá vấn đề một chiều mà chuốc buồn tủi vào lòng nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên một số chuyện từng xảy ra sẽ gây áp lực cho con giáp tuổi Hợi, khiến bạn nghĩ ngợi, căng thẳng. Đừng để những chuyện đã qua quấy rầy mình, nếu không bạn sẽ mệt mỏi và có xu hướng lặp lại sai lầm.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh lưu ý tới khía cạnh tình cảm, đừng chỉ sống đơn giản cho ngày hôm nay. Trong một mối quan hệ, để có được sự lâu dài, bạn cần phải có sự nuôi dưỡng tình cảm từ cả hai phía.

Ngày Can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh lưu ý điều này để tránh tác động lên vị trí này, hạn chế rắc rối có thể xảy ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan