Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989: Phải lột xác mới có đủ sự mạnh mẽ, năm 2022 mở ra chương mới, từng bước tiến vào giai đoạn rực rỡ của cuộc đời

Bước sang năm 2022, một chương mới được mở ra trong cuộc đời của Kỷ Tỵ 1989.

Kỷ Tỵ 1989 hay còn được gọi là phúc khí chi xà, tức là một con rắn nhận nhiều hồng phúc, may mắn. Kỷ Tỵ 1989 là người mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức là một cây to lớn ở trong rừng, mang hàm ý vững mạnh, chắc chắn.

1. Tính cách của người Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ 1989 là người thông minh, trí tuệ, nhanh nhẹn và đặc biệt là có trực giác vô cùng tốt. Họ có khả năng cảm nhận được cuộc sống xung quanh mình và có thể tiếp thu, học hỏi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Có thể ví Kỷ Tỵ như một miếng bọt biển, hấp thu mọi thứ xung quanh mình và biến chúng thành một chất riêng chỉ có mình Kỷ Tỵ có.

Bản mệnh này cũng là người có khả năng ứng biến trong mọi tình huống, có khả năng thích nghi trong mọi hoàn cảnh, chính vì thế khó khăn không bao giờ có thể khiến người này lùi bước. Bên cạnh đó, đây còn là người sáng tạo, có tài, có chí, có trình độ, thêm phần nhanh nhẹn, đôi phần khả năng nhìn thấu lòng người, khéo léo trong giao tiếp.

Những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 có cái tôi rất lớn, có thể nóng tính và ngang bướng nhưng cũng lại là người ấm áp và biết mềm nắn rắn buông. Mặc dù vẻ ngoài của Kỷ Tỵ có thể có chút lạnh lùng, xa cách nhưng thực chất tiềm ẩn bên trong lại là người giàu tình cảm, có lòng trắc ẩn, dễ đồng cảm và thích được giúp đỡ người khác.

Trời cũng phú cho Kỷ Tỵ khả năng đọc hiểu tốt nên bản mệnh có thể nắm bắt được tâm lý người đối diện. Nhờ thế trong kinh doanh đầu tư luôn có thể hiểu được đối tác của mình. Bên cạnh đó, vì là một con rắn nên đây cũng là người đa mưu túc trí, dễ dàng ứng phó và xử lý với mọi tình huống.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì Kỷ Tỵ thường là một người nghe theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí. Bản mệnh này luôn truy cầu một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và hoàn mỹ. Trong tình yêu, Kỷ Tỵ 1998 sẵn sàng sống hết mình, hết lòng vì người họ yêu thương, thậm chí hy sinh cả bản thân và đặt người yêu lên trước tất cả. 

Yêu nhiều nhưng đố kỵ cũng lắm. Kỷ Tỵ hay ghen, hay hoài nghi và thậm chí là bực tức với cả quá khứ của người ấy. Cái tôi lớn cũng khiến cho Kỷ Tỵ gặp nhiều khó khăn hơn trong tình yêu và đường tình vì thế đôi khi trải dài qua nhiều năm tháng mới nhìn thấy bến bờ hạnh phúc.

2. Vận trình cuộc đời của Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ 1989 là một trong những tuổi có số khổ trước sướng sau. Cuộc đời của Kỷ Tỵ trong những năm tháng thanh xuân thường gặp nhiều gian truân hơn người khác. Trước tuổi 30, Kỷ Tỵ thường chịu nhiều mất mát, thiệt thòi. Tuy nhiên, vì là người kín tiếng, không thích than thở nên lắm lúc người khác nhìn lại tưởng Kỷ Tỵ có cuộc sống ổn thỏa, vui vẻ. Ai biết đâu, họ đã phải rất kiên cường để vượt qua những chông gai đó.

Đường đời của Kỷ Tỵ 1989 không dễ dàng, lúc lên đến đỉnh cao nhưng lúc lại tụt xuống hố sâu tận cùng. Cuộc đời của Kỷ Tỵ thử thách lắm, gian truân nhiều, bôn ba mỏi mệt không thiếu, có lúc tưởng "ăn đậm" nhưng lại trắng tay, có lúc tưởng mọi thứ đã đâu vào đấy thì rắc rối lại ập đến.

Nhưng bởi hình tượng của Kỷ Tỵ 1989 là con rắn, mà rắn thì phải lột da lột xác mới đủ mạnh mẽ, mới đủ trưởng thành. Thế nên Kỷ Tỵ mới phải đương đầu với những mệt mỏi, chông gai, ngược xuôi vất vả bằng sự bản lĩnh, ý chí, kiên cường và cái tính bướng bỉnh không ai bằng.

Chỉ đến khi Kỷ Tỵ trải qua đủ rồi thì mới đến hồi thái lai. Chỉ đến khi Kỷ Tỵ tự lực tự cường, tự đứng lên sau nhiều vấp ngã, tự xây nền móng sau những đổ vỡ, tự tạo ra hào quang sau những thất bại, thì lúc đó họ mới có được quả ngọt.

Cuộc hành trình này lắm mệt mỏi, nhiều đau đớn, nhưng chỉ lúc đó phúc khí của Kỷ Tỵ mới được bồi hoàn.

Tử vi học có nói, sau 35 tuổi, khi đã trải qua gần hết mọi sự trên đời, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cuộc sống của Kỷ Tỵ mới thực sự bình yên, ổn thỏa. 

3. Năm 2022 của Kỷ Tỵ 1989: Mưa thuận gió hòa, bước sang chương mới

Kết thúc năm 2021, gần như tất cả những gì khó khăn nhất, vất vả nhất, đen đủi nhất thì Kỷ Tỵ cũng đã trải qua rồi. Đây cũng là thời điểm 3 năm thử thách của bản mệnh này kết thúc.

Bước sang năm 2022, một chương mới được mở ra trong cuộc đời của Kỷ Tỵ 1989. Lúc này, cơ hội mới kéo đến giúp họ có thể lấy lại được những gì đã mất, xây lại được những gì đã đổ, hàn gắn lại được những gì đã vỡ.

Giai đoạn này cũng là thời điểm khởi đầu cho những gì rực rỡ nhất đang chờ bạn trong tương lai. Kỷ Tỵ lúc này cũng đã có đủ nguồn lực, nhân lực, sức mạnh, kinh nghiệm và trí tuệ để vươn tới đỉnh cao.

Tất nhiên, khó khăn cũng sẽ xuất hiện nhưng nó không hề đáng kể. Và con đường của Kỷ Tỵ trong năm 2022 này sẽ dễ đi hơn rất nhiều.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Xem thêm: Tử vi tuổi Tị năm 2022 Nhâm Dần

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị sinh năm 1989

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay